Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Phòng chống COVID - 19
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Phòng chống COVID - 19

Phòng chống COVID - 19

2021-01-30 11:45:00

Coronavirus mới lạ đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người và sự phát triển kinh tế thế giới. Chiến lược ứng phó bình tĩnh, quyết định dứt khoát và xử lý khoa học là điều kiện then chốt để đảm bảo thành công của công tác phòng chống dịch.

 

 

Triệu chứng nào sẽ có khi bị nhiễm coronavirus mới?

Nhiễm coronavirus mới xảy ra ở bệnh nhân viêm phổi với biểu hiện chính là sốt, mệt mỏi, ho khan và dần dần xuất hiện khó thở, biểu hiện nặng của hội chứng suy hô hấp cấp, sốc nhiễm trùng, toan chuyển hóa và rối loạn đông máu. Đa số bệnh nhân ở mức độ trung bình và nhẹ tiên lượng tốt, một số ít bệnh nhân nguy kịch, thậm chí tử vong.

Các con đường lây truyền là gì?

Truyền qua giọt, truyền trực tiếp, truyền qua bình xịt

Đây, kelin nhà sản xuất phụ gia vữa dẻo đề nghị mọi người nên tăng cường bảo vệ cá nhân. Nếu có biểu hiện sốt, ho và các triệu chứng viêm đường hô hấp khác, vui lòng chọn cơ sở khám sốt của bệnh viện gần nhất để được khám chữa bệnh theo tình trạng bệnh, đồng thời đeo khẩu trang để đi khám kịp thời:

1. Tránh những nơi công cộng có đông người qua lại. Tránh nơi công cộng kín gió, không có không khí và nơi đông người, đặc biệt là trẻ em, người già và người có khả năng miễn dịch kém. Đeo khẩu trang khi ra ngoài.
2. Rửa tay thường xuyên. Xoa với xà phòng và nước trong hơn 20 giây. Khi hắt hơi hoặc ho, chú ý che mũi và miệng bằng khăn giấy hoặc khuỷu tay. Không thích hợp dùng tay che mũi và miệng trực tiếp.
3. Không khạc nhổ khắp nơi. Che miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc ống tay áo khi hắt hơi hoặc ho.
4. Tập thể dục nhiều hơn, làm việc thường xuyên và giữ cho không khí trong nhà lưu thông.
5. Đừng đi làm hoặc đi dự tiệc khi bạn bị ốm.

 

 

Đừng hoảng sợ khi có dịch! Hãy làm tất cả những điều trên để bảo vệ bản thân và gia đình của bạn. Cuối cùng, tôi hy vọng chúng ta có thể cùng nhau chinh phục virus trong thời gian sớm nhất!