Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Lý do nhà bếp và nhà vệ sinh cần chà ron
Theo chúng tôi

Lý do nhà bếp và nhà vệ sinh cần chà ron

Lý do nhà bếp và nhà vệ sinh cần chà ron

2021-02-09 10:24:14

Chà ron gạch đã trở thành một phần quan trọng trong trang trí nhà cửa, một số người lo lắng rằng nhà bếp và phòng tắm không thích hợp để chà ron, trên thực tế, hai nơi này rất cần được chà ron, sau đây là những điều bạn cần biết về nó.

Trang trí nhà vệ sinh, nhà bếp và các phòng khác không giống nhau, không chỉ nền đất sẽ dán gạch men, tường cũng sẽ dính. Nhà vệ sinh bị ẩm, lớp xi măng trắng ở khe hở gạch men hút nước tốt hơn, các vết nước bề mặt ngấm vào khe hở rất dễ khiến khe hở bị mốc, đen. Còn bóng đèn nhà bếp thì lớn hơn, dễ đi vào các khe hở gạch men vết dầu, và không dễ lau chùi.

 

 

Vì vậy chúng ta có thể sử dụng keo chà ron sàn gạch để ngăn chặn hiệu quả những điều này. Do trong nhà bếp và nhà tắm thường có nước nên khi chọn keo chà ron gạch chúng ta nên chọn loại chống thấm, chống ẩm. Keo chà ron chống thấm không chỉ có thể ngăn chặn chất keo thấm vào các khe hở của gạch men mà còn có tác dụng bảo vệ gạch men.

Khi dán keo lên tường phải chú ý phương pháp. Các khe hở dọc thì càng chơi tốt nhưng chúng ta nên chú ý đến hiện tượng treo chảy chất lỏng của keo chà ron gạch kém chất lượng. Nói chung, đầu tiên chúng ta nên dán keo từ trên xuống dưới. Và sau đó keo ngang. Khe hở ngang khó chơi hơn, để vòi song song với khe hở, đảm bảo chất keo vào khe hở, để hiệu quả được đảm bảo.

 

 

Trong việc lựa chọn keo chà ron sàn gạch, chúng ta cũng nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao. Keo chà ron gạch tốt là keo đặc, không bị xẹp và có độ bám dính chắc, đảm bảo keo ron gạch có thể đi lên tường mà không bị chảy và trực tiếp vào khe hở. Các sản phẩm được sản xuất bởi nhà cung cấp vữa epoxy có chất lượng cao và thân thiện với môi trường.