Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Lý do tại sao phải vữa
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Lý do tại sao phải vữa

Lý do tại sao phải vữa

2021-06-02 09:37:15

Trong quá khứ, bao gồm cả bây giờ, có nhiều nơi mà các phòng được trang trí chứa đầy xi măng trắng hoặc đại lý caulking. Hầu hết các vật liệu này là vật liệu vô cơ, chỉ đơn giản là được sử dụng để caulking. Hiệu ứng chống nước kém, không kéo dài, và thật dễ dàng để làm đen và rơi ra.

Tuy nhiên, trong một vài tháng, các tác nhân caulking này có thể phát triển vi khuẩn và gây tổn hại cho chủ nhà, đặc biệt là những người có con nhỏ. Do đó, Kelin. làm đầy vữa bán buôn Đã phát triển một sản phẩm nâng cấp của Grout Tác nhân may, giải quyết những vấn đề này rất tốt.

Chống thấm nước và chứng minh mốc để chặn vi khuẩn chỉ là chức năng cơ bản nhất của vữa ngói kelin. Sau đây là đưa bạn tìm hiểu các chức năng ẩn khác của người khác của vữa gạch.


1. Sau khi bảo dưỡng, vữa ngói cứng như sứ, và bề mặt mịn, và khả năng chống ố rất mạnh, và nó không dễ bị nhiễm dầu. Nó rất tốt để làm sạch, miễn là bạn lau nó bằng một miếng giẻ.
2. Vữa ngói có khả năng chống trầy xước tốt và tuổi thọ của nó giống như gạch men.
3. Ngoài ra, màu của vữa ngói rất phong phú. Bạn có thể chọn màu của vữa gạch theo màu của gạch gốm của bạn, và bạn có thể phù hợp với tất cả các loại gạch men.


Điểm sáng lớn nhất của vữa ngói Kelin là nó sử dụng nguyên liệu thô lành mạnh và thân thiện với môi trường, trong khi làm đẹp căn phòng, cũng để chăm sóc sức khỏe của bạn.