Home > News > Công nghiệp Tin tức > Đường may chưa hoàn thành lần đầu, có thể làm lại được không
Certifications
Theo chúng tôi

Đường may chưa hoàn thành lần đầu, có thể làm lại được không

Đường may chưa hoàn thành lần đầu, có thể làm lại được không

2022-02-22 17:24:32

Lần đầu làm chưa tốt là chuyện hết sức bình thường. Không phải một người thợ chuyên nghiệp mới có thể may được một đường may tốt. Nhưng nó không quan trọng.

Một, trong quá trình thi công các mối nối thấy đường may không đẹp, dùng dao khâu sạch không làm tốt vẻ đẹp của đường may một tác nhân giữ lại, dán keo lại, ép lại đường may, đường may có tác nhân. Trong quá trình thi công chưa được đông kết, đường may có tác nhân hoặc mềm, dùng dao khâu sạch đường may đẹp một đại lý, và cũng dễ, nếu đường may đẹp như vậy mà một tác nhân trừ lùi, trong quá trình đóng rắn sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Thứ hai, nếu chất này đã được đóng rắn, bạn cần sử dụng súng nhiệt và xẻng. Sử dụng súng nhiệt để thổi chất bịt kín cần được làm lại. Giữ súng nhiệt bằng một tay và thổi chất trám khe mềm. Tay kia cầm dao xẻng và theo súng bắn nhiệt để đẩy chất bịt kín về phía trước.Ba, nhớ làm sạch khe hở, đặc biệt là làm lại khe hở gạch men, phải làm sạch, không thể có dư lượng chất trám khe trong khe hở, kể cả mép của khe hở gạch men, nếu không hạt sẽ dẫn đến bề mặt của keo không nhẵn Tuy hàm lượng kỹ thuật may đẹp không cao nhưng phải tỉ mỉ mới làm được. may đẹp. Nó cần đủ kiên nhẫn và tập trung để làm tốt khâu thẩm mỹ, và sự tập trung là chuyên nghiệp.

Bốn, làm sạch đường may một tác nhân, phải đợi để thổi đường may một tác nhân cạp mềm, không nên dùng xẻng mạnh, hơn nữa không nên thổi súng hơi nóng ở nơi gạch men có độ mở lâu sẽ trở nên dễ vỡ vì súng nhiệt nung lâu ngày, phải dùng xẻng để làm sạch đường nối là tác nhân, khe hở gạch men dễ bị xẹp xuống, nếu về nhà khách hàng làm lại, làm hỏng gạch men, không những không nhận được tiền công mà còn phải bồi thường cho chủ. "mất mát, người mới tập rất dễ mắc phải một sai lầm chết người như vậy, để được lợi nhiều hơn mất.


Năm, độ bền cần lưu ý khi chà ron gạch, đều là điểm mấu chốt để anh ta bám chặt súng bắn keo, bắn trúng đường may một tác nhân là súng bắn keo độ bền tay muốn đều, với súng bắn keo áp lực động không dùng hết một. sức mạnh, độ bền đồng đều của đường may là đồng đều, và hơn thế nữa để tiết kiệm vật liệu, đã thấy nhiều người mới bắt đầu chơi đường may một tác nhân, nhiều hơn, ít chỗ và không đủ, đường may đẹp như vậy một tác nhân là một sự lãng phí chất trám. không có nội dung kỹ thuật may đẹp, có nhiều kỹ năng. Với cùng một mức giá và cùng một chất liệu, những người làm nghề chuyên nghiệp có thể kiếm được tiền, còn những người không chuyên nghiệp sẽ mất tiền. Đây là sự khác biệt.

Nhà sản xuất chất lấp đầy khoảng cách epoxy Kelin nhắc nhở gia chủ nếu cần làm đẹp đường may thì vẫn phải tìm đội thi công chuyên nghiệp, để đỡ mất thời gian, công sức. Xin đừng ngại liên lạc nếu cần Nhà cung cấp keo hai thành phần Kelin.