Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Bí mật về thành phần keo chà ron
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bí mật về thành phần keo chà ron

Bí mật về thành phần keo chà ron

2021-02-02 10:57:59

Là loại vật liệu trang trí nhà cửa mới, thị phần sản phẩm keo chà ron gạch đẹp liên tục tăng kéo theo hàng loạt xưởng sản xuất nhỏ lẻ tập trung vào lợi nhuận. Nhiều sản phẩm nhái, kém chất lượng cũng được lưu hành tràn lan trên thị trường. Mặc dù giá rất thấp, nhưng các thành phần trong đó gây hại nghiêm trọng cho cơ thể và sức khỏe.

Để giảm chi phí, các nguyên liệu thô thân thiện với môi trường được thay thế bằng mica phủ oxit sắt, tạo ra nitơ dioxit có độc tính cao sau khi đun nóng.

Để giảm giá thành người ta sử dụng chất đóng rắn amin thơm. Kim loại nặng vượt quá tiêu chuẩn và thải ra khí độc, gây ung thư cho cơ thể con người.

Để dễ đánh tan hơn, người ta cho thêm nonylphenol, tiếp xúc lâu sẽ dẫn đến giảm lượng tinh trùng và gây vô sinh ở nam giới.

 

 

Nonylphenol là một nguyên liệu thô hóa học tốt và quan trọng. Bề ngoài của nó là chất lỏng không màu hoặc màu vàng nhạt ở nhiệt độ phòng, có mùi phenol nhẹ, không tan trong nước và tan trong axeton; nó chủ yếu được sử dụng để sản xuất chất hoạt động bề mặt và cũng được sử dụng trong chất chống oxy hóa, chất trợ in và nhuộm, phụ gia bôi trơn, chất nhũ hóa thuốc trừ sâu, chất điều chỉnh nhựa và các lĩnh vực khác.

Chức năng chính của nonylphenol là thúc đẩy phản ứng đóng rắn tạo keo và rút ngắn thời gian đóng rắn. Tăng độ bóng của bề mặt keo và tăng cường tính linh hoạt. Cải thiện khả năng chống ẩm của chất keo và tăng cường khả năng chống thấm nước. Cải thiện làm trắng amine và cải thiện hiệu suất chống làm trắng của hệ thống.

Nonylphenol được mệnh danh là chất diệt tinh trùng và còn được gọi là hormone môi trường. Nó có thể giết chết tinh trùng của nam giới và thúc đẩy sự gia tăng của các tế bào ung thư vú… Nó vô cùng nguy hại cho cơ thể. Nó có sự can thiệp lớn đến hệ thống nội tiết của con người, và nó là một loại hormone được môi trường công nhận. Một khi xâm nhập vào cơ thể con người, nó sẽ ảnh hưởng đến sự sinh sản và phát triển bình thường của cơ thể con người, cản trở tác động của nội tiết, thúc đẩy sự gia tăng của các tế bào ung thư vú, là một chất gây ung thư.

 

 

Là một loại chất đóng rắn, nonylphenol có chi phí thấp và hiệu quả đóng rắn tốt. Nó được sử dụng bởi nhiều thương gia có lòng đen trong vật liệu Tile Grout. Vì vậy, bạn phải cẩn thận khi mua keo chà ron gạch, không nên mua hàng kém chất lượng với giá rẻ. Nếu bạn sử dụng keo chà ron gạch epoxy có bổ sung nonylphenol, trước mắt trông không khác gì chất làm đẹp thông thường, nhưng theo thời gian, các chất độc hại từ từ tiết ra, gây nguy hiểm cho sức khỏe gia đình.

Vì sức khỏe của bạn và gia đình bạn, và vì sự phát triển lành mạnh của ngành keo chà ron, Kelin nhà sản xuất chất trám sứ không thêm bất kỳ thành phần độc hại hoặc nonylphenol! fomanđehit! Đừng làm ra những sản phẩm kém chất lượng và giá rẻ! Hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường gia đình tốt hơn.