Home > News > Công nghiệp Tin tức > Sáu lợi thế chính của vữa gạch
Certifications
Theo chúng tôi

Sáu lợi thế chính của vữa gạch

Sáu lợi thế chính của vữa gạch

2021-06-06 09:30:48

Là một sản phẩm mới nổi trong những năm gần đây, vữa ngói đã được công nhận rộng rãi, nhưng nhiều người vẫn không biết những lợi thế của vữa ngói. Sau đây là Kelin Nhà cung cấp keo sứ thật để giới thiệu với bạn những lợi thế của vữa gạch.

1. Màu sắc đầy màu sắc và đẹp

Có nhiều màu sắc của vữa gạch. Bạn có thể chọn các màu sắc khác nhau của vữa gạch theo sở thích của bạn và phong cách trang trí nhà. Vữa gờ màu cũng có thể cải thiện điểm trang trí và làm nổi bật hương vị trang trí nhà.


2. Độ bám dính mạnh mẽ và khả năng trần tốt

Độ bám dính của vữa ngói rất mạnh, có thể gắn chắc vào cả hai bên của gạch gốm và ngăn vết nước xâm nhập vào nó. Vữa ngói có độ kín rất tốt, và hiệu suất của vữa ngói là tốt, và nó sẽ không thấm vào chính nó.


3. Khó không sụp đổ, tuổi thọ dài

Chất keo đầy và có hình dạng gelatin cố định. Nó không mềm và vô hình trong khoảng cách, và nó không dễ bị trầy xước và mòn, và nó sẽ không ảnh hưởng đến việc mở rộng nhiệt và co lạnh của gạch gốm, và tuổi thọ của nó rất dài.


4. Bề mặt mịn, dễ lau chùi

Bề mặt của vữa ngói mịn, và nó có thể tạo thành một hiệu ứng tốt với gạch lát sàn. Nó rất dễ dàng để làm sạch. Nếu nó bị bẩn, nó chỉ cần được lau sạch bằng giẻ.

5. Ngăn ngừa vi khuẩn, bảo vệ môi trường và sức khỏe

Gạch vữa bảo vệ môi trường và sức khỏe, phù hợp với bảo vệ môi trường xanh, và không chứa benzen, toluene, xylene và các chất độc hại khác, an toàn và khỏe mạnh, nó đáng để yên tâm. Nó cũng có những lợi thế của việc không dễ che giấu bụi bẩn và bụi bẩn, có thể tránh được sự chăn nuôi của khuôn mẫu, có thể đảm bảo sức khỏe con người.


6. Không thấm nước và chống ẩm để bảo vệ gạch men

Vữa ngói là một sản phẩm chống thấm nước và chống ẩm, tránh sự xâm nhập của nước trên bề mặt và giữ cho các vết nứt khô mọi lúc. Đặc biệt ở các thành phố phía Nam nơi mặt đất dễ bị ướt, vai trò của vữa ngói rất rõ ràng. Chức năng chống ẩm và chống vi khuẩn của vữa ngói không chỉ để bảo vệ môi trường trong khoảng cách, mà còn quan trọng hơn, nó có thể bảo vệ ngói gốm, tránh thiệt hại của gạch men bằng vi khuẩn và kéo dài tuổi thọ của gạch gốm.