Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Các kỹ năng lựa chọn và sắp xếp màu xây dựng
Theo chúng tôi

Các kỹ năng lựa chọn và sắp xếp màu xây dựng

Các kỹ năng lựa chọn và sắp xếp màu xây dựng

2020-10-19 08:41:00

Phòng khách

Lấy cánh cửa chào đón mọi người là phòng khách, tác dụng đẹp không thể thiếu của phòng khách quyết định rất lớn đến ấn tượng trang trí đầu tiên để lại cho khách. Hiện nay, phần lớn gạch men lát nền phòng khách có màu trắng pha vàng, chỉ cần độ sâu màu là có sự phân biệt nhất định. Để làm cho hiệu ứng tổng thể của mối nối gạch men được đẹp hơn, màu sắc cho keo chà ron gạch khuyên mọi người ở đây nên thích hợp sâu hơn một chút, làm như vậy sẽ có sự khác biệt nhất định về màu sắc và cảm giác thị giác về đường may đẹp hơn.

 

 

Phòng bếp

Nhà bếp là một nơi tương đối nhiều dầu mỡ. Tức là chỉ cần nhà bạn không chà ron gạch, lâu ngày thì khe hở cơ bản đều là dầu đen. Ở đây gợi ý rằng chúng ta có thể sử dụng màu trắng để hiển thị nhà bếp sạch sẽ và ngắn gọn hơn.

 

 

Phòng vệ sinh

Bên trong nhà vệ sinh, dù bạn có tắm rửa hay lau chùi thì việc gạch men bị sủi bọt là điều không thể tránh khỏi. Ở đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại keo chà ron gạch có tính năng chống thấm mạnh.

 

 

Theo nhu cầu của khách hàng, lựa chọn màu sắc mong muốn mà bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu sáng hơn để trông thoải mái hơn. Tất nhiên, tình hình thực tế cũng phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Bạn cũng có thể chọn Kelin của chúng tôi Nhà sản xuất keo dán gốm Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp thiết kế kế hoạch cho bạn.