Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Quy trình công nghệ chà ron gạch men
Theo chúng tôi

Quy trình công nghệ chà ron gạch men

Quy trình công nghệ chà ron gạch men

2021-02-18 10:59:35

Vì gạch sẽ nở ra và co lại theo nhiệt độ nên trên gạch sẽ có những khe hở. Lúc này, bạn cần trám bít các mối nối để tránh bụi bay vào. Hiệu ứng lát gạch và hiệu ứng không gian tổng thể là keo chà ron gạch. Hầu hết các yếu tố. Hãy cùng xem xét chi tiết.

 

 

Các bước thi công chà ron gạch đẹp: chọn màu, vệ sinh khe nối, dán keo, ép ron gạch, xẻng cạnh.

1. Trước khi chà ron, bạn phải chọn màu sắc keo chà ron gạch, màu sắc chủ yếu phù hợp với ron gạch của bạn.

2. Vệ sinh: Vệ sinh sạch sẽ tầng hầm thi công trước các mối nối, sau đó dùng máy hút bụi hút sạch bụi trong các mối nối của gạch.

 

 

3. Dán giấy hoặc sáp dán gạch: Nếu là gạch men tráng men, bạn có thể chọn quét sáp hoặc không, nếu là gạch cổ hoặc gạch vân gỗ, bạn có thể chọn giấy phủ hoặc sáp, có thể tránh trường hợp keo chà ron gạch bám vào bề mặt ron gạch và khó vệ sinh.

4. Nạp súng bắn keo chà ron: lắp vòi phun keo vào lọ keo chà ron gạch, sau đó đặt súng bắn keo ron gạch lên khoảng 60cm ở mặt trước trước khi thi công, đảm bảo keo ron gạch A&B có thể trộn đều.

 

 

5. Bấm vữa: Sau khi bơm đầy vữa vào các khe nối, dùng dụng cụ ép để kéo từ bên này đến bên kia, dọc theo các khe nối với tốc độ đều và cường độ đều.

6. Làm sạch phần vữa thừa: Nếu bạn sử dụng giấy che, bạn có thể xé giấy ngay sau khi ép vữa. Nếu không, bạn có thể loại bỏ vữa thừa sau 4-5 giờ sau khi thi công.

Trên đây là quy trình thi công chà ron sàn gạch đơn giản. Vật liệu mới Kelin nhà sản xuất keo chà ron gạch hai thành phần Mẹo ấm: trước khi vữa khô hoàn toàn (khoảng 24 giờ), cần tránh để vữa bị ô nhiễm, cố gắng không đi lại trên mặt đất, không để vữa bị thấm nước, tránh ảnh hưởng đến việc tiếp theo hiệu ứng chà ron gạch.