Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Thi công chà ron gạch, bị dị ứng da phải làm thế nào?
Theo chúng tôi

Thi công chà ron gạch, bị dị ứng da phải làm thế nào?

Thi công chà ron gạch, bị dị ứng da phải làm thế nào?

2021-02-10 10:18:54

Để ngôi nhà trở nên đẹp và sạch hơn, ngày càng nhiều người bắt đầu thực hiện chà ron sàn gạch. Một số người chọn đội thi công chuyên nghiệp để thực hiện, trong khi những người khác lại thích tự làm. Khi tự vận hành không đeo găng tay, khẩu trang và các thiết bị bảo hộ lao động theo quy trình xây dựng tiêu chuẩn. Trong quá trình thi công, không may da bị dính keo chà ron gạch, chẳng mấy chốc sẽ mẩn đỏ, sưng tấy và ngứa ngáy dẫn đến dị ứng.

 

 

Có hai lý do dẫn đến dị ứng, một là lý do sản phẩm, hai là lý do thể chất cá nhân. sau đây, nhà cung cấp chất trám sứ giá thấp sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chi tiết.

Người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm mua keo chà ron lần đầu nên mua phải keo chà ron gạch kém chất lượng. Để giảm giá thành, keo chà ron gạch kém chất lượng thường sử dụng nguyên liệu không thân thiện với môi trường như toluen, nonylphenol và các chất độc hại khác. Sự bay hơi hoặc tiếp xúc có thể khiến người bệnh bị dị ứng, ngứa hoặc thậm chí sưng tấy. Nếu trong quá trình thi công chà ron gạch xảy ra hiện tượng ngứa da, tức ngực thì phải dừng ngay thi công, mở cửa sổ để thông gió, vệ sinh vùng da bị dính vữa. Nếu tình trạng nghiêm trọng hơn, da phải được điều trị tại bệnh viện.

 

 

Trường hợp thứ hai có thể do cơ địa cá nhân do dị ứng. Vì keo chà ron thuộc hóa chất nên một số người có cơ địa nhạy cảm, cơ địa dễ bị dị ứng dù sử dụng keo chà ron gạch đủ tiêu chuẩn nên chúng ta cần lưu ý mặc quần áo dài tay, đeo khẩu trang, kính bảo hộ và găng tay khi thi công để tránh tiếp xúc với da.Tiến hành thi công nhiều lần, hoặc nhờ thợ ốp lát chuyên nghiệp tiến hành thi công.

 

 

Keo chà ron gạch cao cấp được làm bằng vật liệu bảo vệ môi trường, không những không gây độc hại cho cơ thể con người trong quá trình thi công, không làm xuất hiện các chất bay hơi ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên mọi người phải chú ý chọn thương hiệu lớn, đảm bảo. của nhà sản xuất sản phẩm keo chà ron gạch thông thường, bạn cũng nên chú ý đeo găng tay khẩu trang trong quá trình thi công, tránh để ron gạch tiếp xúc với da.