Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Những chi tiết chà ron gạch không thể bỏ qua
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Những chi tiết chà ron gạch không thể bỏ qua

Những chi tiết chà ron gạch không thể bỏ qua

2021-03-01 09:28:48

Chà ron tuy là công việc tương đối đơn giản trong quá trình trang trí, thậm chí gia chủ có thể tự làm nhưng vẫn cần rất nhiều lưu ý, đặc biệt là những chi tiết sau, nếu không chú ý, ron gạch sẽ hơn vạn. bị phá hủy. Lão sư nói nếu thấy thợ thì hãy lập tức dừng việc thi công, dù lúc đó không thấy vấn đề gì nhưng sẽ để mọi người hối hận sau khi nhận phòng.

1. Dọn dẹp
Nhiều thợ lát gạch không chuyên nghiệp thường bỏ qua khâu vệ sinh trước khi thi công. Họ cho rằng không có vấn đề gì nếu gạch mới lát trông không quá bẩn và họ không quá coi trọng việc vệ sinh. Tuy nhiên, sẽ có một số bụi và thậm chí một số vết nước trên gạch mới lát. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả khi thi công, thậm chí có thể gây ra tình trạng ron gạch bị bong ra.

 

 

2. Chải lông
Trước khi thi công, thợ lát gạch thông thường có thể quét sáp một vài viên gạch men trên cả hai mặt của khe hở của gạch men hoặc băng dính. Việc làm này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh keo thừa sau này. Đặc biệt là đối với gạch men mờ, bề mặt của nó không được mịn. Nếu bỏ qua bước này, không những khó vệ sinh ở giai đoạn sau mà còn dễ gây xước gạch men trong quá trình vệ sinh.

3. Xây dựng
Ngoài việc thi công dán đều, chúng ta nên chú ý đến độ rộng của miệng xả. Đôi khi chúng ta cắt miệng xả quá nhỏ khiến chất keo đùn ra không thể che lấp hết khe hở của gạch men, ảnh hưởng đến bề ngoài muộn mà còn dễ rơi ra.

 

 

4. Nhiệt độ
Mùa mà trang trí là khác nhau, nhiệt độ trong nhà cũng có thể thay đổi phần nào. Và chà ron là những yêu cầu nhất định đối với nhiệt độ của môi trường xung quanh. Nó thường được khuyến khích làm việc ở nhiệt độ phòng từ 15 đến 30 độ. Ngoài ra, không khí mùa mưa tương đối ẩm nên sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của keo chà ron sàn gạch. Nếu phải, bạn có thể sử dụng điều hòa để làm khô và giữ khô.

5. Sau khi hoàn thành bảo trì
Kết cấu của keo chà ron gạch vừa hoàn thiện dễ vỡ do chưa khô hẳn. Việc chà ron sớm không chỉ làm bẩn ron gạch mà còn ảnh hưởng đến độ bám dính của ron gạch. Vì vậy, chúng ta cần ủ ít nhất 24 giờ sau khi hoàn thành, và đợi cho đến khi keo đóng rắn hoàn toàn rồi mới tiến hành các công việc tiếp theo.

 

 

Kelin nhà sản xuất vữa epoxy là công ty có quy mô sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và có đội ngũ thi công chuyên nghiệp tạo nên hiệu quả thi công chà ron sàn gạch hoàn hảo cho bạn.