Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Keo chà ron gạch đã giải quyết được vấn đề khiến gia chủ trăn trở nhiều năm
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Keo chà ron gạch đã giải quyết được vấn đề khiến gia chủ trăn trở nhiều năm

Keo chà ron gạch đã giải quyết được vấn đề khiến gia chủ trăn trở nhiều năm

2020-12-22 09:18:52

Phải làm gì nếu ron gạch bị đen sau một thời gian dài? Làm gì nếu chất kết dính rơi ra và gạch men bị mốc? Đây là những vấn đề đã làm khổ gia chủ trong nhiều năm. Sự xuất hiện của keo chà ron gạch cho thấy những vấn đề này sẽ được giải quyết. Đây kelin Nhà máy sản xuất vữa gạch chống thấm Trung Quốc sẽ cho phép bạn tìm hiểu về nó.

Như đã biết, bạn cần chừa các đường nối khi ốp lát, điều này để tránh cho gạch men bị ép lại với sự thay đổi của nhiệt độ giãn nở và co lại, nếu không sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn diện của gạch men. Vì vậy khi trang trí phải chừa đường may. Nhưng, khe hở gạch rất dễ đi vào bụi bẩn sau thời gian dài. Làm sạch gạch là một khó khăn. Theo thời gian, khe hở cũng sẽ chuyển sang màu đen và bẩn, thậm chí bị ẩm mốc. Lúc đó người ta bắt đầu sử dụng chất đóng cục để trám trét, tuy nhiên thời gian sử dụng của chất kết dính ngắn, sẽ có hiện tượng rơi ra nứt vỡ. Vì vậy, họ đã không giải quyết vấn đề tận gốc.

 

 

Sự xuất hiện của keo chà ron gạch đã giải quyết được những vấn đề này cho mọi người, vì vậy một số người sẽ lo lắng ron gạch sẽ bị đội lên. Sau khi trám bằng keo chà ron gạch. Mặc dù nó có cảm giác rất cứng sau khi đóng rắn, nhưng nó có độ dính và đệm rất tốt. Gạch men sẽ bị thay đổi khi nhiệt độ thay đổi, keo chà ron gạch cũng vậy. Vì vậy sẽ không có vấn đề gạch men bị nâng lên.

 

 

Ngoài ra, thời gian sử dụng của keo chà ron lâu hơn, không bị bong tróc nứt nẻ sau thời gian dài, màu sắc đa dạng, không phai, có thể sánh với các loại gạch men, mang lại hiệu quả cuối cùng tuyệt vời. Có nhiều ưu điểm hơn chất đóng rắn là có thể ngăn bụi và dầu thấm vào các khe gạch, ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn, đặc biệt dùng cho phòng tắm và nhà bếp, nó có tính bền và dễ lau chùi.

 

 

Bạn còn chờ gì nữa? Keo chà ron gạch Kelin, hoan nghênh sự tư vấn của bạn.