Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Keo chà ron gạch thực sự "độc"
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Keo chà ron gạch thực sự "độc"

Keo chà ron gạch thực sự "độc"

2021-03-04 10:09:12

Như chúng ta đã biết, keo chà ron gạch được sử dụng để trám trét các vết nối của gạch men, tất nhiên hiệu quả của nó sẽ tốt hơn so với keo ron gạch truyền thống, về cơ bản đã thay thế keo ron truyền thống. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng dù gì thì đó cũng là một sản phẩm hóa học, vậy keo chà ron gạch có chất độc hại gì không? Có formaldehyde trong đó không? Có styren-propyl halogenua không? Nó có thân thiện với môi trường không? Kelin nhà cung cấp phụ gia gạch sẽ nói chuyện với bạn ngày hôm nay.

Chất trám trét kém chất lượng trong thời gian ngắn xây dựng với việc sản xuất thường xuyên hiệu quả của chất trám trét đương nhiên là kém hơn, không nói gì đến việc bảo vệ môi trường. Chủ đầu tư không nắm rõ thị trường và sản phẩm keo chà ron sàn gạch. Một số thợ lát có tâm địa xấu mua một số loại vữa lát gạch kém chất lượng để thi công. Theo thời gian, tất nhiên, các vấn đề phát sinh. Nó cũng ảnh hưởng vô hình đến sức khỏe của con người.

 

 

Ngoài các chất độc hại như formaldehyde và benzen, thành phần phổ biến nhất của vật liệu chà ron gạch kém chất lượng là nonylphenol. Nonylphenol là một nguyên liệu thô hóa học rất quan trọng và là chất trung gian với giá thành rẻ. Nó là chất lỏng không màu hoặc hơi vàng ở nhiệt độ phòng, chủ yếu được sử dụng để sản xuất chất hoạt động bề mặt. Việc bổ sung nonylphenol không chỉ có thể làm cho màu sắc của sản phẩm trở nên cực kỳ tươi sáng mà còn tăng cường khả năng thích ứng của sản phẩm với xây dựng. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp không thể cưỡng lại sự cám dỗ để bù đắp cho những thiếu sót kỹ thuật của mình. Tuy nhiên, nonylphenol là chất ô nhiễm hữu cơ và chất gây ung thư. Nó thậm chí có thể giết chết tinh trùng của nam giới và thúc đẩy sự gia tăng của các tế bào ung thư vú, gây hại rất lớn cho cơ thể.

 

 

Các thương hiệu keo chà ron gạch thông thường, chẳng hạn như Kelin, được làm từ nhựa epoxy, chất đóng rắn, bột màu cao cấp, được phát triển và sản xuất thông qua hoạt động hợp lý, thân thiện với môi trường và không độc hại.

 

 

Cách phân biệt keo chà ron gạch tốt hay xấu:

1. Kiểm tra giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng thương hiệu
2. Có mùi hăng hay không, nếu vị lớn hơn nghĩa là nguyên liệu kém chất lượng.
3. Trong quá trình thi công có bị sập không
4. Nhìn vào màu sắc và độ cứng, chất liệu tốt để tạo hiệu ứng tương đối sáng, độ bóng cao, độ dẻo và độ cứng