Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Sắp tới kỳ thi cấp chứng chỉ nghề chà ron gạch
Theo chúng tôi

Sắp tới kỳ thi cấp chứng chỉ nghề chà ron gạch

Sắp tới kỳ thi cấp chứng chỉ nghề chà ron gạch

2021-01-06 09:49:37

Dạy nghề chà ron gạch men, cơ sở đào tạo đông bắc, tuyển sinh toàn diện!

 

 

Cùng với sự phát triển của Thời đại và sự nâng cao của yêu cầu làm đẹp nhà cửa của con người, ngành chà ron gạch cũng kéo theo sự phát triển như vũ bão, đằng sau sự phát triển nhanh chóng là hàng loạt vấn đề.

1.Sản phẩm đa dạng, hàng giả, hàng kém chất lượng gây nguy hiểm cho mọi người, khó phân biệt.

2.Cấu tạo lộn xộn, không có các bước chuẩn, tất cả đều do mò mẫm, dẫn đến nứt, rơi ra, khuyết tật, v.v.

3.Kiểm tra nghiệm thu kỳ lạ, không có quy trình nghiệm thu tiêu chuẩn, dẫn đến dự án không đạt tiêu chuẩn nghiệm thu, vấn đề chất lượng.

4. lòng tin của chủ sở hữu thấp, tất cả đều dựa vào miệng để vận động hành lang, không có chứng thực vàng thực sự.

5.Chất lượng kỹ thuật viên chà ron gạch không đồng đều. Vì lợi nhuận, một số kỹ thuật viên chà ron gạch không có nguyên tắc… Chưa kể hậu mãi sau khi có vấn đề phát sinh. Quyền lợi của người tiêu dùng không thể được bảo vệ.

 

 

Công nhận quốc gia, chứng nhận chính thức, được ghi chép đầy đủ, hàm lượng vàng cao, đơn vị được cấp chứng chỉ - Hiệp hội công nghiệp gốm sứ Trung Quốc Ủy ban chuyên môn về công nghệ chà ron gạch men trực thuộc Hiệp hội công nghiệp gốm sứ Trung Quốc, phù hợp với các quy định liên quan của Ủy ban nghề công nghệ chà ron gạch men của Hiệp hội Công nghiệp Gốm sứ Trung Quốc, các thí sinh vượt qua kỳ thi sẽ được cấp chứng chỉ kỹ năng nghề để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn về công nghệ và sản phẩm xây dựng. Quy trình chuẩn hóa để tạo ra hiệu ứng may hoàn hảo hơn; Tạo bậc chuyên nghiệp hơn.

 

 

Kelin New Material Technology Co., LTD., Là thành viên của Ủy ban chuyên môn về công nghệ chà ron gạch men của Hiệp hội công nghiệp gốm sứ Trung Quốc, với thế mạnh sản xuất, công nghệ hàng đầu và nhận thức về thương hiệu, đã giành được sự chấp thuận chính thức của Ủy ban dạy nghề kỹ thuật chà ron gạch men của Hiệp hội công nghiệp gốm sứ Trung Quốc, với tư cách là cơ sở đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp chà ron gạch men chính thức ra mắt.

Để biết thêm chi tiết về Kỳ thi kỹ năng chà ron sàn gạch chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Kelin nhà máy sản xuất keo chà ron gạch men.