Home > News > Công nghiệp Tin tức > Vữa gạch hiệu ứng tốt, với cửa hàng gạch được dán có mối quan hệ rất lớn
Certifications
Theo chúng tôi

Vữa gạch hiệu ứng tốt, với cửa hàng gạch được dán có mối quan hệ rất lớn

Vữa gạch hiệu ứng tốt, với cửa hàng gạch được dán có mối quan hệ rất lớn

2021-06-16 10:18:07

Chất lượng của hiệu ứng của vữa ngói không chỉ liên quan đến những ưu điểm và nhược điểm của các sản phẩm vữa ngói và mức độ kỹ năng của bộ phận vữa ngói, mà còn có mối quan hệ tuyệt vời với cửa hàng gạch dán. Hãy để xem nó chi tiết từ Kelin Nhà sản xuất Filler Epoxy Gap.

1. Paving phải để lại một kích thước hợp lý của khoảng cách
Mặc dù khớp gạch là vật liệu có tính chất vật lý ổn định, nhiệt độ cao và thay đổi nhiệt độ đủ lớn để làm cho gạch và vật liệu kết dính mở rộng. Khi khớp gạch quá nhỏ để kéo dài lực hỗ trợ, trống trống và góc sụp đổ sẽ xuất hiện giữa các ô vì sự ép pha, và các từ nghiêm trọng cũng sẽ dẫn đến giảm. Thông thường khoảng cách 1,5 đến 2.0 có thể được bảo lưu.


2. Điều trị rễ cỏ nên được chuẩn hóa
Điều trị cơ sở trên mặt đất là công việc rất quan trọng, một chút chú ý sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng liên kết. Trước khi đặt, đế phải được xử lý sạch sẽ, để đảm bảo rằng tất cả các loại bụi bẩn, trát được loại bỏ, nếu không độ ẩm của vữa xi măng sẽ được hấp thụ bởi bụi và các trầm tích khác, dẫn đến độ bám dính của gạch không vững chắc. Ngoài ra, cho dù trình độ rễ cỏ, mặt đất treo tường mới bị nứt trống, v.v., sẽ chú ý đến các chi tiết.


3. Cẩn thận với các vết trầy xói nhân tạo
Nếu sỏi còn sót lại trên gạch, bàn chân dễ bị trầy xước, và công trường xây dựng thường xuất hiện cát đá nhỏ và rác trang trí khác, vì vậy chúng ta phải chú ý đến vị trí của ngói. Ngoài ra, gạch gốm lát đá cũng cần chú ý đến việc bảo vệ tốt (giấy đóng gói), để tránh kéo thiết bị xây dựng nặng, dụng cụ tạo ra vết trầy xước.

4. Keo gạch gốm làm đồng phục
Rất nhiều người trong keo gốm gốm sứ cấp độ cơ bản có thể sử dụng dao cạo trở lại và ratth cạo, bước quay cho thấy rẽ radian. Kỹ thuật này sẽ dẫn đến răng hàm lát gạch không thẳng, mật độ không bằng phẳng, dẫn đến keo ngói và gạch giữa sự kết hợp của diện tích nhỏ, rơle bám dính yếu, dễ rơi gạch. Cách chính xác nên ở bề mặt cơ sở nằm ngang, cạo keo gốm bằng đồng đều bằng răng vào hình dạng răng.


5. Góc chóc bên trong và bên ngoài bị sụp đổ

Vị trí của góc bên trong và bên ngoài thường là để mài coner của gạch gốm. Nếu hoạt động là không đúng, hiệu suất chống nứt của phần cạnh của gạch gốm sẽ bị suy yếu và sứ sẽ bị nứt và thu gọn góc trong giai đoạn muộn.