Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Gạch không lát nền có chà ron được không?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Gạch không lát nền có chà ron được không?

Gạch không lát nền có chà ron được không?

2021-03-02 09:35:40

Dù là trang trí nhà mới hay sửa nhà cũ ít nhiều sẽ có một số vấn đề, nếu phát hiện kịp thời để khắc phục sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều. Hiện nay nhiều người sẽ lựa chọn cách chà ron, không tránh khỏi một số người tò mò, nếu không lát gạch thì có chà ron được không? Tất nhiên bạn có thể. Kelin sau nhà sản xuất chất tăng cường vữa có thể đưa bạn tìm hiểu về nó.

 

 

Keo chà ron gốc epoxy hệ nước là loại sản phẩm keo chà ron dạng thùng, hiệu quả xử lý môi trường rất vượt trội. Keo chà ron gạch Epoxy chứa một lượng lớn cát nung tự nhiên nên cho hiệu quả chà ron mờ với bề mặt nhám và màu sắc nhẹ nhàng. Nó phù hợp cho gạch men có kết cấu bề mặt liên kết, chẳng hạn như gạch khảm, gạch cổ. Nếu cột gạch không ngay ngắn, mức độ không nhất quán. Việc xây dựng khó khăn và quá trình san lấp mặt bằng sau khi lấp đầy rất khó thực hiện. Nghĩa là chỗ sập hay chỗ thấp thì cát màu nhiều, chỗ cao thì ít. Nó sẽ trông rõ rệt hơn sau khi chữa khỏi.

 

 

Nếu gặp hiện tượng như vậy bạn phải làm thế nào? Điều này thích hợp cho việc thi công chà ron gạch ống kép. Vì keo chà ron gạch 2 thành phần thông qua dụng cụ ép ron, dọc các khe ron gạch men. Yêu cầu xây dựng mặt phẳng ngang đối với gạch men thấp hơn. Có như vậy mới có thể giải quyết triệt để vấn đề do thi công sơn epoxy màu cát gây ra. Keo chà ron gạch hai thành phần của nhà máy sản xuất keo chà ron gạch Kelin cũng được chia thành các màu sáng, mờ và bán mờ, có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn về các kết cấu gạch khác nhau. Hãy đến và có một học hỏi.