Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Thời điểm trang trí rất quan trọng
Theo chúng tôi

Thời điểm trang trí rất quan trọng

Thời điểm trang trí rất quan trọng

2020-11-19 10:24:28

Là một người chà ron gạch, sản phẩm và thủ công là nền tảng của cơ thể. Hôm nay chúng tôi xin điểm qua những yếu tố ảnh hưởng đến tác dụng của keo chà ron sàn gạch. Mong rằng trong những công trình xây dựng sau này, chúng ta có thể làm cho việc chà ron gạch này trở nên cực đoan hơn. Vậy những yếu tố ảnh hưởng đến tác dụng của keo chà ron sàn gạch là gì?

Điều đặc biệt quan trọng là phải chọn đúng thời điểm thi công để thuận tiện cho việc thi công và vẻ đẹp cũng như tính khả thi của các mối nối. Vậy chà ron sàn gạch vào thời điểm nào là tốt nhất?

1. Tiệm gạch men bị dính sau một tuần, chất kết dính gạch men có độ ẩm nhất định. Nếu chúng ta thi công chà ron gạch khi chưa khô hoàn toàn sẽ rất dễ để sản phẩm keo chà ron gạch bị ẩm ướt gây ra hiện tượng bạc trắng và rụng.

 

 

2. Trước khi tạo ra nhiều bụi, một số lượng lớn các quy trình trong trang trí nhà cửa sẽ tạo ra nhiều bụi. Trước khi sinh ra bụi, mối nối gạch men trở nên dễ vệ sinh hơn. Ngay cả khi bụi rơi vào mối nối, nó cũng rất dễ dàng để làm sạch.

 

 

3. phòng tắm bếp được lắp đặt trước trần nhà và tủ

Nếu treo trần trước, mối nối sẽ không hoàn thiện do súng bắn keo không thể bơm keo chà ron gạch vào đường ron sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nhưng nếu thực hiện chà ron gạch trước, thì điểm tiếp giáp trên cùng của gạch tường và gạch lát nền sẽ không xảy ra trường hợp trượt sản phẩm keo chà ron gạch.

 

 

4. Thi công sản phẩm keo chà ron gạch Genera không chịu tác động dưới nhiệt độ 10 độ C nên nếu bạn thi công chà ron gạch vào mùa đông, nhất là khu vực không có hệ thống sưởi trong nhà thì càng phải nắm được nhiệt độ, chớp thời cơ trước nhiệt độ càng tốt. giảm đáng kể để hoàn thành việc xây dựng.

Do nhiệt độ thấp, sản phẩm bị dính nên khi nhiệt độ thấp hơn 15 độ C, sản phẩm cần được gia nhiệt đúng cách để tăng cường khả năng hoạt động. Thông thường, có thể ngâm sản phẩm trong nước ấm 40-60 độ C trong 10-15 phút. Nhiệt độ gia nhiệt không được quá cao để tránh hiện tượng chảy keo do biến dạng nhiệt của ống bao bì.

 

 

 

5. Độ khô: Độ khô là yếu tố cực kỳ quan trọng có thể kiểm soát được trong quá trình thi công chà ron gạch. Tiền đề của quá trình thi công chà ron gạch là phải giữ cho nơi thi công được khô ráo.

Trạng thái mà thợ chà ron gạch có thể đo độ khô theo bụi bên trong đường nối gạch men, khi bụi bên trong đường ron gạch chỉ thể hiện ở dạng bột, tức là có thể thực hiện bước nối rõ ràng và vận hành theo mối nối đẹp.

 

 

6.Sạch sẽ: Cũng như khô ráo, sạch sẽ rất quan trọng đối với vẻ đẹp. Do đó, công tác vệ sinh cần kỹ lưỡng, không chỉ làm sạch bề mặt, phải làm sạch sâu bên trong khe hở, đảm bảo khe hở khô ráo, không bám bụi, đúng tiêu chuẩn xây dựng.

 

 

7. Tình trạng khe hở: khe hở quá nhỏ và nông, đường may không kỹ dễ dẫn đến bong tróc sản phẩm. Chiều rộng đường may hợp lý và độ sâu rõ ràng là điều kiện cơ bản để đảm bảo hiệu quả của đường may đẹp.

Trong trường hợp bình thường, 800mm đường nối gạch men có chiều rộng 2-3mm được khuyến khích, 800mm trên 3-5mm được khuyến khích, chiều rộng đường nối cụ thể cũng nên được quyết định tùy theo sự đa dạng, đặc điểm kỹ thuật của gạch men và kết hợp với đề xuất của nhà thiết kế chương trình.

Nhận xét:

Bảo dưỡng thành phẩm: Để đạt được hiệu quả như ý trong thời gian dài, không nên lơ là việc bảo dưỡng may cơ bản. Sau khi hoàn thành việc xây dựng, người thiết kế phải thông báo chi tiết cho chủ sở hữu về việc bảo vệ thành phẩm. Trước khi đóng rắn, tránh gió, mưa, nước, ô nhiễm ô nhiễm, đi bộ trên mặt đất, v.v.

 

 

Tránh tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm có axit hoặc kiềm mạnh trong quá trình sử dụng bình thường. Vết bẩn ô nhiễm, cần được làm sạch kịp thời, và làm sạch bằng chất tẩy rửa có giá trị PH trung tính và vải mềm sạch. Đồng thời không nên để keo chà ron gạch bị ngâm nước lâu, hoặc ở ngoài trời nắng gắt dưới ánh sáng mạnh. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi-Kelin Nhà cung cấp keo chà ron gạch Trung Quốc để biết thêm thông tin.