Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Không có "nội dung kỹ thuật" trong việc xây dựng vữa gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Không có "nội dung kỹ thuật" trong việc xây dựng vữa gạch

Không có "nội dung kỹ thuật" trong việc xây dựng vữa gạch

2021-07-26 09:50:04

Điều tương tự là làm vữa ngói, tại sao hiệu ứng vữa gạch khác của người khác là rất tốt? Và tôi phải làm lại những gì tôi đã làm ở nhà! Rõ ràng các bước hoạt động của riêng họ và bản demo video là như nhau, tại sao để thực hiện hiệu ứng là Vì vậy, không đạt yêu cầu? Bạn có thể làm việc xây dựng vữa gạch một mình?

Nhiều chủ sở hữu cảm thấy "lừa dối" sau khi tự làm một mũi khâu hoàn hảo. Mở video trực tuyến, việc xây dựng vữa ngói rất đẹp và mượt mà, nhưng tôi đang ở trong một mớ hỗn độn khi tôi bắt đầu làm điều đó. Ai nói rằng việc xây dựng vữa gạch không có nội dung kỹ thuật? Trên thực tế, việc xây dựng khớp vữa Gạch có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế, đó là một thử nghiệm đặc biệt về khả năng thực tế và công nghệ xây dựng. Nếu bạn làm điều đó trực tiếp mà không có nhiều thực hành, nó rõ ràng là hố của riêng bạn!


Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin đã được chuyên về Đại lý may trong 14 năm và có đội ngũ xây dựng riêng. Từ quan điểm chuyên môn của chúng tôi, vữa ngói có các liên kết quan trọng sau đây, cụ thể là làm sạch đường may - tẩy lông - Gluging - áp suất - làm sạch vật liệu còn lại - đánh giá hiệu ứng. Những quá trình xây dựng này là không thể thiếu, và mỗi liên kết nên được thực hiện nghiêm túc! Hình dưới đây là hoạt động chuyên nghiệp của chúng tôi để bạn tham khảo.


Tại sao các thương nhân bán keo niêm phong tư vấn cho chủ sở hữu của họ để thực hiện may riêng? Không phải vì bạn có thể kiếm được nhiều chi phí xây dựng hơn, nhưng vì bạn biết rằng hầu hết các chủ sở hữu không có kinh nghiệm may Mỹ, vì vậy bạn làm việc đó một cách vội vàng , không chỉ may Mỹ tốt, mà còn chi nhiều tiền hơn để làm lại!


Một số chủ sở hữu không tin rằng việc xây dựng vữa ngói rất đơn giản, tôi sẽ tự làm điều đó. Kết quả là một hoạt động xuống, thậm chí không hiểu đường may rõ ràng! Tại sao khoảng cách luôn không sạch? Tại sao "xi xi măng nào có thể bị cắt với một lưỡi kiếm? Tại sao gạch bị vỡ dễ dàng như vậy? Chỉ có ở đây tôi có thể tin rằng việc xây dựng vữa ngói thực sự không đơn giản! Bạn có thể" t làm điều này mà không cần kim cương đó.


Nói chung, việc may đẹp một mình thực sự rất nhiều thứ. Trải nghiệm, chỉ biết tầm quan trọng của công nghệ và kinh nghiệm, may của họ không chỉ chất thải chất thải, mà còn lãng phí nhiều thời gian hơn trong việc xây dựng. Hãy suy nghĩ về nó từ quan điểm khác, bộ phận may Grout Grout cũng được thanh toán theo công việc, để làm cho hiệu ứng may vữa gạch là xứng đáng với phí.

Sẽ tốt hơn để tiêu một số tiền cho việc xây dựng và có được một thợ may để làm điều đó. Đối với một điều, họ có kinh nghiệm và biết làm thế nào để làm điều đó. Mặt khác, cũng tiết kiệm xây dựng của riêng họ, không chỉ mệt mỏi và lưng tôi đau, có tác dụng không đạt tiêu chuẩn! Tính toán cẩn thận để hỏi phân chia vữa ngói để làm, có hiệu quả hơn về chi phí! Bạn nghĩ gì?