Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Những điểm này giúp bạn giải quyết vấn đề của vữa gạch degumming
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Những điểm này giúp bạn giải quyết vấn đề của vữa gạch degumming

Những điểm này giúp bạn giải quyết vấn đề của vữa gạch degumming

2020-12-03 09:26:05

1. May gạch không đủ sạch và có bụi

Thanh toán bù trừ doanh là một đơn giản nhưng điều đó tiêu thụ độ bền. Nói chung, sau khi sử dụng hình nón khớp rõ ràng để làm sạch tạp chất trong khoảng cách nên làm sạch bụi khoảng cách còn lại qua lại bằng bàn chải vành ngay lập tức, và với đường may rõ ràng sạch hơn, kiểm tra từ đầu đến cuối tiếp theo.

Lý do: Khớp không sạch, bụi tồn tại giữa đường may gạch và vữa gạch, dẫn đến gạch men và vữa gạch không thể liên kết hoàn toàn, gây ra hiện tượng thoái hóa.

 

 

Giải pháp: Khi hiện tượng này xảy ra, chỉ có một cách - sử dụng công cụ làm sạch để loại bỏ các bộ phận làm mờ và chải để làm sạch công trình thứ cấp!

2. Linh hoạt ngói vữa điền không đầy đủ, nước vào

Các vòi phun keo nên được cắt theo kích thước của khoảng cách gạch men trong quá trình xây dựng vữa gạch. Điều này là bởi vì khi chiều rộng đầu ra của vòi phun keo giống như chiều rộng của khớp, keo được sản xuất bằng cách đùn keo sứ thực sự có thể được kết hợp hoàn hảo với khớp gạch, có thể tránh lãng phí và hiện tượng làm đầy không đầy do số lượng nhỏ.

Lý do: vữa gạch không thể được lấp đầy hoàn toàn vào các khớp gạch, sử dụng máy cạo có thể gây ra phần giữa của khớp gạch hoặc khoảng cách dưới cùng, lần này nếu nó nằm trong vùng ẩm ướt, chẳng hạn như: nhà bếp, nhà vệ sinh và những nơi khác xây dựng, rất nhiều dòng nước chảy vào bề mặt gạch gốm, và sau khi tích lũy trong một thời gian dài , nó rất dễ gây ra hiện tượng ngâm và degumming.

 

 

Giải pháp: chú ý đến chiều rộng của vòi phun cao su và lượng vòi phun cao su trước khi xây dựng. Nếu đó là vữa gạch degumming đã được xây dựng gây ra hiện tượng này, sau đó bạn cần phải làm sạch phần degumming, loại bỏ độ ẩm, và áp dụng vữa gạch để xây dựng một lần nữa.

 

3. Chất lượng vật liệu kém của vữa ngói

Vữa ngói rất có mặt trên thị trường hiện nay. Nó là một dán dày được hình thành bởi nhựa epoxy và polymer cao với tính linh hoạt nhất định và độ cứng chung của sứ. Sau khi xây dựng, nó có thể tạo thành một màng bảo vệ dày trên bề mặt, với các chức năng như chống ẩm và không thấm nước.

Lý do: một số nhà sản xuất "biểu ngữ vữa gạch, nhưng vật liệu đang làm đầy chất may (polymer vi lượng sắc tố bình thường), được đặc trưng bởi màu tối, sử dụng bề mặt đường may gạch sẽ xuất hiện sau hiện tượng thay đổi màu sắc, sắc tố sẽ dần dần với oxy trong không khí bằng quá trình oxy hóa, để xuất hiện hiện tượng phai màu, dần dần thay đổi bề mặt màu sắc sẽ tạo thành khiếm khuyết và hiện tượng làm mờ.

 

 

Giải pháp: nếu bạn sử dụng vữa ngói, bạn nên tìm một đội ngũ xây dựng vữa gạch chính thức, và sử dụng xây dựng sản phẩm của khẩu độ gạch men bị tắt, và sau đó để lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tốt trong các khớp nối xây dựng, vì vậy không chỉ có thể đảm bảo sự ổn định của bên trong, cũng có thể sử dụng vữa gạch men lâu hơn.

Xây dựng vữa gạch là một vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình trong tương lai, đồng thời, vữa gạch tinh tế cũng có thể kéo dài tuổi thọ của gạch men, và chúng tôi khuyên chúng tôi nên nghiêm túc vấn đề xây dựng vữa gạch. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi-Kelin Nhà máy vữa gạch màu Trung Quốc.