Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Đây là cách tốt nhất để chà ron
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Đây là cách tốt nhất để chà ron

Đây là cách tốt nhất để chà ron

2021-02-24 09:12:55

Nhiều người cảm thấy việc chà ron rất đơn giản, chọn cách tự thi công, thuê nhân công thi công chi phí cao, nhưng chưa chắc đã tính đến việc tại sao lại phải tính một khoản tiền nhất định, điều này cũng từ một mặt phản ánh việc thi công chà ron sàn gạch. là một khó khăn nhất định, và nó là một dự án tốn thời gian. Vì vậy, chúng ta nên làm gì để tạo ra một hiệu ứng tốt?

 

 

Để đạt được kết quả tốt cần chú ý những điểm sau:

1. Trước khi thi công, điều rất quan trọng là phải giữ cho khe hở khô ráo, sạch sẽ và không có bụi.

2. Muốn chà ron nền thì phải sử dụng loại keo chà ron gạch chất lượng tốt, ron gạch kém chất lượng sẽ bị bột, dẫn đến ron gạch bám dính không chắc, bong tróc muộn.

3. Đối với gạch mới, chà ron sau khi gạch đã khô hoàn toàn. Vì nếu có nước trong nền gạch men sẽ ẩm ngược lại, ảnh hưởng đến quá trình đóng rắn của keo chà ron gạch, chất lượng và tác dụng của keo chà ron gạch ở giai đoạn muộn.

 

 

Trên đây là một số sự cố thường gặp có thể ảnh hưởng nhiều nhất đến hiệu quả thi công chà ron sàn gạch. Kelin nhà sản xuất vữa gạch men Nhắc nhở bạn, chà ron gạch càng xa càng tốt trước mặt đáy, vì chất trám khe hở ron gạch ở dưới đáy lâu ngày sẽ bị bột, không những bám dính, lâu ngày sẽ xuất hiện ron bong tróc, giảm tuổi thọ. Nếu trước đó đã sử dụng keo chà ron gạch, hãy đảm bảo làm sạch các kẽ hở trước khi thi công.