Home > News > Công nghiệp Tin tức > Cách này duy trì vữa gạch, ít nhất là hơn 5 năm sử dụng!
Certifications
Theo chúng tôi

Cách này duy trì vữa gạch, ít nhất là hơn 5 năm sử dụng!

Cách này duy trì vữa gạch, ít nhất là hơn 5 năm sử dụng!

2021-06-09 09:26:03

Bây giờ việc trang trí vữa ngói đã trở thành một sự đồng thuận, bởi vì nó không chỉ chống nấm mốc, chống ô nhiễm và dễ lau chùi, mà còn chơi một hiệu ứng trang trí. Nhưng bạn có biết làm thế nào để duy trì vữa gạch ốp lát? Học cách sử dụng những thứ này trong ít nhất 5 năm nữa. Theo dõi kelin. Làm đẹp một nhà máy đại lý học:

1. Giữ sạch sẽ
Trong cuộc sống hàng ngày, nước và trà không thể tránh được trên mặt đất. Nó là cần thiết để làm khô chúng kịp thời để tránh các vết nước và vết trà ngâm trong gạch men trong một thời gian dài. Bởi vì nếu thời gian dài, bụi bẩn thu thập quá nhiều, bạn có thể cần sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa để làm sạch bụi bẩn trước, và nước kiềm này sẽ phá hủy màu sắc và độ bóng của vữa ngói.


2. Tránh tiếp xúc với axit mạnh và kiềm
Vữa ngói có khả năng chống axit và kiềm nhất định, nhưng axit mạnh và kiềm sẽ phá hủy vữa ngói và rút ngắn tuổi thọ của vữa ngói.


3. Tránh các vết trầy xước sắc nét
Không sử dụng bóng thép hoặc các vật sắc nhọn để tẩy tế bào chết hàng ngày, sẽ chà lên bề mặt của vữa ngói và rút ngắn tuổi thọ của vữa ngói.

4. Tránh phơi nắng
Chiếu xạ cực tím dài hạn sẽ làm cho grout gạch vàng, lão hóa, rơi ra. Vì vậy, trong ban công và những nơi khác tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nên sử dụng keo epoxy chảy nước.


Bây giờ bạn có biết làm thế nào để duy trì vữa gạch ốp lát? Nếu bạn muốn bảo vệ tốt hơn, nên sáp thường xuyên, không chỉ để bảo vệ vữa ngói, mà còn để bảo vệ ngói.