Trang Chủ > tiếp thị thương hiệu > Tianwen-1 đáp thành thành công trên sao Hỏa
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tianwen-1 đáp thành thành công trên sao Hỏa

Tianwen-1 đáp thành thành công trên sao Hỏa

2021-05-17 09:11:42

Nhiệm vụ thăm dò Mars đầu tiên của Trung Quốc đã hạ cánh trên hành tinh đỏ vào ngày 15 tháng 5 với Lander Tian-Wen 1 của mình trong khu vực hạ cánh được lựa chọn trước ở đồng bằng Sao Hỏa Nam Utopia.

Cuộc thám hiểm Mars rất rủi ro và khó khăn. Nhiệm vụ phải đối mặt với những thách thức như môi trường không gian liên nội tắn, không khí mỏng manh, địa hình và địa hình trên bề mặt lửa, v.v. cùng một lúc, nó bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ đường dài và lâu dài, và có những khó khăn trong việc hạ cánh giai đoạn, chẳng hạn như sự không chắc chắn về môi trường, các thủ tục hạ cánh phức tạp và không có khả năng của mặt đất để can thiệp. Nhiệm vụ Tianwen-1 đã tạo ra những bước đột phá trong các công nghệ chính như ra mắt vận tốc không gian thứ hai, chuyến bay, đo lường và giao tiếp kiểm soát, và hạ cánh mềm trên Exoplanet, và đạt được cuộc đổ bộ đầu tiên của Trung Quốc trên một cây ngoại hành tinh. Nó là một cột mốc khác của Tầm quan trọng lớn trong sự phát triển của ngành công nghiệp không gian của Trung Quốc.

Ở đây, Kelin. Chất trám cho nhà sản xuất gốm sứ Mong muốn quê hương tốt hơn và tốt hơn và trả vân trọng cao cho tất cả các công nhân hàng không vũ trụ.