Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm sạch gạch và vữa
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm sạch gạch và vữa

Làm sạch gạch và vữa

2020-10-27 09:41:12

Bạn còn lo lắng về vấn đề vệ sinh ron gạch và ron gạch? Sản phẩm của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Các kẽ gạch rất khó lau chùi, lâu ngày sẽ chuyển sang màu đen bẩn và dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra còn có hiện tượng nấm mốc cũng giống như nhà bếp và phòng tắm, nó không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của chúng ta mà còn gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, cần phải giữ cho các khoảng trống sạch sẽ.

 

 

Keo chà ron truyền thống được làm từ chất liệu gốc xi măng nên sẽ bị phai màu, bám bẩn, dễ vỡ và dễ rơi nếu sử dụng lâu ngày, do đó không thuận tiện cho việc vệ sinh.

 

 

Giờ đây, keo chà ron gạch epoxy hai thành phần mới của chúng tôi đã giải quyết triệt để vấn đề này. Sản phẩm của chúng tôi là vật liệu gốc epoxy, sau khi đóng rắn cứng như ngói, có thể rửa được gạch, không dễ phai, ngả màu, chống thấm, chống nấm mốc. Những nhược điểm của sản phẩm truyền thống đã được giải quyết triệt để, màu sắc đa dạng nên có thể ghép gạch một cách hoàn hảo.

 

 

Nếu bạn muốn giữ cho khe gạch của bạn không bị bẩn, hãy chà ron gạch cho nó. Chúng ta là một Nhà sản xuất keo chà ron gạch Trung Quốc, người chuyên sản xuất keo chà ron gạch trong 14 năm, chất lượng sản phẩm ổn định, màu sắc phong phú, vui lòng liên hệ với chúng tôi.