Home > News > Công nghiệp Tin tức > Gạch để rời khỏi clip điểm đó
Certifications
Theo chúng tôi

Gạch để rời khỏi clip điểm đó

Gạch để rời khỏi clip điểm đó

2021-07-19 15:09:32

Khi trang trí nhà, nếu tường hoặc gạch đất, bạn sẽ thấy rằng bậc thầy xây dựng sẽ đặt rất nhiều gạch và gạch giữa gạch gốm hỗ trợ một số clip đường may trái. Có nhiều dạng clip may, chẳng hạn như Cross hoặc Word, nhưng về cơ bản chúng được làm bằng nhựa. Vì vậy, tôi có phải lấy ra những clip này không? Hiệu quả của chúng ta có thể trực tiếp không?


Gạch gốm để rời khỏi vai trò của May Clip

Trong quá trình trang trí và dán gạch men, hầu hết các viên gạch gốm được kết hợp với việc sử dụng các clip may. Các clip may này về cơ bản được làm bằng vật liệu nhựa, và có nhiều hình dạng và kích cỡ. Vai trò của các clip này là để đảm bảo Trong quá trình đẻ ngói có thể được đặt đều các lỗ hổng ngoài. Sử dụng để ngăn chặn vấn đề của một vài lỗ cong và nứt mà nhiệt độ sau này mở rộng lạnh để thu nhỏ để xuất hiện ngói gốm. Nói một cách chung, khi chúng ta mua gạch gốm, có khâu phù hợp clip trong hộp đóng gói, cho thấy những viên gạch gốm này phải được khâu. Ngoài ra, với các clip gạch, khoảng cách gạch gốm chảy ra là đặc biệt đồng đều, rất thuận tiện để đối phó với khoảng cách sau này, và nó sẽ đặc biệt Đẹp. Vì vậy, clip Gap Gạch rất hữu ích, đừng bỏ qua.


Phương pháp xử lý khẩu độ gạch men

Cửa hàng Gậy gạch gốm, khẩu độ của ngói gốm nên đảm nhận việc xử lý một số nhất định, đặt không thể xử lý không thể xử lý. Thật dễ dàng để tích lũy bụi và thứ hai, đặc biệt dễ dàng để cạo chân khi đi chân trần. Phương tiện xử lý của gạch men Khẩu độ cũng rất phổ biến hiện nay, đó là vữa gạch, đường may. Khi may, trước tiên chúng ta nên làm sạch các vết nứt của gạch gốm, sau đó sử dụng keo để xử lý các vết nứt của gạch gốm. Sau khi hoàn thiện, mỗi đường may gạch rất Thậm chí, và rất đẹp, quan trọng hơn, nó có thể ngăn chặn khoảng cách gạch men trở nên mốc và đen.


Tác dụng của gạch Cắt xen kẽ trên điều trị vết nứt ngói

Khi chúng ta làm vữa ngói, bước đầu tiên là làm sạch các vết nứt trong gạch gốm, và tại thời điểm này, chúng ta chắc chắn sẽ làm sạch các clip gạch. Trên mỗi ô, có hai hoặc ba kẹp, nếu clip không Xóa, chúng tôi làm cho đường may một tác nhân, việc ngắt kết nối các bộ phận sẽ xảy ra và hiệu ứng xảy ra lần cuối là Đường may đẹp một đại lý khoảng thời gian có một khoảng thời gian của một số, vì vậy nó rất xấu xí, thứ hai là nứt của Chất trám gạch gốm, khẩu độ gạch men sẽ là một điểm phá vỡ, điều này sẽ ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của tác nhân trỏ. Nó sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện và một số vấn đề về chất lượng trong giai đoạn sau.


Tổng hợp, nếu bạn vẫn không biết chi tiết về khía cạnh này, bạn có thể liên hệ với Trung Quốc Kelin Nhà cung cấp vữa vữa Bất cứ lúc nào để hướng dẫn trả lời câu hỏi của bạn.