Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Mẹo để may bản thân
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Mẹo để may bản thân

Mẹo để may bản thân

2021-09-06 09:30:58

Xây dựng Séc gạch gốm Trông rất đơn giản, vì vậy có nhiều chủ sở hữu háo hức để cố gắng tự làm, nhưng hiệu ứng không đồng đều, tốt và xấu, tại sao? Hãy xem chìa khóa cho thợ làm đẹp!

1, Clear.

Đề cập đến đường may rõ ràng, nhóm trang trí thường có thể khuyến nghị rằng chủ sở hữu dán gạch, chẳng hạn như xi măng khô để làm Hoa Kỳ, vì nó có thể làm giảm bụi vào khoảng cách, ảnh hưởng đến sự bám dính của Hoa Kỳ. Nó là để xóa Dirt trong khẩu độ không chỉ xuất hiện, rõ ràng bề mặt gạch gốm, hãy để khẩu độ giữ sạch và khô, chỉ là môi trường phù hợp với đường may đẹp.

2, Điền

Sau khi làm sạch khoảng cách, bạn có thể bắt đầu dán và lấp đầy. Trước khi dán, mỗi nhóm chất bịt kín và keo 40cm ở đầu phía trước nên được phát hành. Bởi vì những chất keo này không được trộn đều, sẽ có một tình huống khô ráo trong Gap.glue khi duy trì sức mạnh và tốc độ đồng nhất, đừng lo lắng.

3,

Đường may áp lực thường được thực hiện trong khoảng 15 phút sau khi keo kết thúc. Nếu nhiệt độ cao, thời gian khoảng thời gian sẽ được rút ngắn. Khi bị ép khớp, chúng ta nên chú ý đến sức mạnh, và sức mạnh có thể thậm chí có thể nhấn ra một bề mặt mịn, phẳng và không nghiêng.

4, séc

Trong cùng một đường may có thể kiểm tra xem có bị rò rỉ hay không có đầy đủ, nếu thấy bất thường, có thể là lần đầu tiên để lấp đầy. Bước kiểm tra cũng là trong sự chấp nhận kết quả, mỗi khoảng cách có thể xuất hiện các vấn đề nhỏ, nhưng cũng có thể được giải quyết.

5,

Bước cuối cùng của chất trám là để xẻng keo. Sau khi chất trám hoàn toàn được chữa khỏi, nó có thể được sử dụng để xúc chất trám dư trên bề mặt gạch men trong khoảng 24 giờ. Nếu đó là một bề mặt gồ ghề của gạch gốm với keo dính Giấy hạt, cần nhấn đường may trong khoảng 10 phút để xé giấy vỉa làm đẹp.

Tổng hợp, đường nối của các bước rất đơn giản, nhưng có thể làm điều đó hoàn hảo hoặc rất ít, nếu chủ sở hữu có thể tự tin hoàn thành các điểm trên, vì vậy bạn có thể mua các đường may một tác phẩm xây dựng, nếu bạn không thể hoàn thành , nhưng Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin Vẫn khuyên bạn nên thuê một đội xây dựng chuyên nghiệp, để cứu bạn thời gian và công sức, và thậm chí là tiền.