Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Mẹo rửa sạch keo chà ron gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Mẹo rửa sạch keo chà ron gạch

Mẹo rửa sạch keo chà ron gạch

2021-03-08 09:23:25

Trong quá trình thi công chà ron sàn gạch không thể tránh khỏi những trường hợp bị dính vào nền đất, quần áo hay da tay, vậy cách xử lý như thế nào? Kelin nhà sản xuất chất trám sứ để bạn tóm tắt nó.

1. Nếu là keo chà ron gạch dạng dầu, bạn hãy chà ron gạch men nhẵn trên mặt đất, sau khi bề mặt ron ron gạch khô, dùng lưỡi dao nhẹ nhàng nhấc lên, ngang với mép ron trong. Sẽ dễ làm bong keo ron gạch. Nếu bị chà ron sàn gạch hoặc nền không nhẵn, trước khi đóng rắn phải nhanh chóng lau sạch những phần bị bẩn bằng khăn khô hoặc giấy báo, nhớ phải thật khô, vì keo chà ron gạch không tan trong nước, nếu dùng đồ ướt để lau. , nó sẽ bẩn hơn. Xịt một ít dung dịch cồn lên phần còn sót lại, vì chúng có tác dụng hòa tan mạnh, hãy để yên một lúc rồi dùng khăn khô lau sạch. Lặp lại nhiều lần để loại bỏ phần thừa.

 

 

2. Nếu vết bẩn dính trên quần áo, bạn nên ngay lập tức dùng một mảnh giấy để cạo vữa gạch đi , sau đó xoa nhiều lần bằng nước xà phòng ấm. Mặc dù quần áo đã được giặt sạch sẽ nhưng phần quần áo này của bạn sẽ bị phai màu hoặc để lại vết.

 

 

3. Nếu dính vào da, bạn có thể dùng miếng bọt biển và sáp chà xát lên tay, chà xát nhiều lần rồi dùng xà phòng, nước rửa tay và các sản phẩm tẩy rửa khác nhiều lần, sau đó dùng muối chà xát nhiều lần. lần. Sau khi khô, lớp vữa còn lại trên gạch sẽ bong ra từ từ, đừng lo lắng.

 

 

4. Nếu keo chà ron gạch đã đông kết, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ chuyên nghiệp sát ron gạch bằng hơi nóng như quạt sưởi, dao và các dụng cụ vệ sinh khác. và sau đó cắt dọc theo mép của keo chà ron gạch bằng dụng cụ cắt. Trong thực tế, nó là rất thuận tiện. Ngay cả khi bạn không may bị dính vào tường hoặc đồ đạc, bạn có thể sử dụng phương pháp này để làm sạch từ từ, và cẩn thận để không làm trầy xước hoặc làm hỏng bề mặt.

Trên đây là một số mẹo làm sạch ron gạch, bạn đã tìm hiểu chưa?