Home > News > Công nghiệp Tin tức > Quá nhiều loại grout loại, cách chọn
Certifications
Theo chúng tôi

Quá nhiều loại grout loại, cách chọn

Quá nhiều loại grout loại, cách chọn

2021-06-07 09:18:20

Grout gạch nhỏ, mặc dù có vẻ như không được công nhận, nhưng nó có thể ảnh hưởng lớn đến toàn bộ hiệu ứng trang trí nội thất. Nếu vữa gạch không được thực hiện tốt, dường như nó không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp chung mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ sở hữu. Nhưng bây giờ có nhiều loại vữa gạch lát trên thị trường, và làm thế nào để phân biệt chất lượng của vữa gạch ốp lát?


Vữa ngói chất lượng cao thường có độ bền bám dính cao và cường độ chất độn truyền thống thấp hơn, dễ rơi ra. Bởi vì bây giờ vữa ngói về cơ bản được hình thành bởi nhựa epoxy, không chỉ với độ bền bám dính cao, mà còn đủ linh hoạt, có thể tránh tốt các vấn đề tiếp theo do giãn nở nhiệt và co lại lạnh. Và với độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, hiệu suất kháng vàng tốt hơn, có thể bảo vệ ngói gốm với tuổi thọ dài hơn.


Gỗ vữa ngói tốt cũng không thấm nước, kháng khuẩn và chống agrotion axit - kiềm. Bởi vì nhà bếp, nhà vệ sinh và những nơi khác thường sẽ đối phó với các chất nước và axit và kiềm, do đó, khả năng chống ăn mòn và các đặc tính kháng khuẩn sẽ rất quan trọng, tất cả các loại chất độn khe hở trước cơ bản là bất lực trong việc phải đối mặt với những vấn đề này, nhưng bây giờ chất lượng cao vữa ngói có thể giải quyết hoàn hảo vấn đề này.

Sau đó, đó là vấn đề bảo vệ môi trường, bây giờ vữa gạch tốt gần như không có hương vị tương đối đối với vữa gạch trước đó, nếu có một chút, nó cũng phải là hương vị của tác nhân chữa bệnh. Nếu bạn mở sản phẩm này, bạn phải chú ý đến điều này.


Trên đây là các kỹ năng chọn vữa gạch chất lượng cao, và một điểm khác là chúng ta phải chọn các thương hiệu lớn khi mua, nhà sản xuất có uy tín tốt, chẳng hạn như Kelin Nhà sản xuất phụ gia gạch Trung Quốc, đã được chuyên về lĩnh vực này trong hơn 14 năm và đã được nhiều khách hàng ưa chuộng.