Home > News > Công nghiệp Tin tức > Hiểu bãi mìn của chất trám
Certifications
Theo chúng tôi

Hiểu bãi mìn của chất trám

Hiểu bãi mìn của chất trám

2021-09-07 10:03:46

Ngày nay, sự đánh giá thẩm mỹ của mọi người về mọi thứ không ngừng cải thiện. Họ cũng tiếp tục cải thiện trên Vẻ đẹp của gạch men, hy vọng đạt được hiệu quả mong đợi tốt nhất. Nhưng tất cả các bước đi của cuộc sống đều có phần mìn, đừng chạm vào, nếu không nó sẽ phản tác dụng.

1. Cho đến nay, thị trường đã chứng kiến ​​rất nhiều sản phẩm keo. Khi mua vật liệu, hãy làm theo nguyên tắc "ba không".

Không có ống trắng, không có nhãn, không giả.

Cái gọi là "ống trắng" là chất bịt kín không thương hiệu được tạo ra bởi OEM. Chất trám như vậy thường được đóng gói trong chai nhựa hai ống màu trắng. Khi thời gian trôi qua, mọi người gọi nó là "ống trắng".

Cái gọi là "nhãn dán", là khi sản xuất ống trắng, được mua bởi một doanh nghiệp, và sau đó đã đăng ký một thương hiệu và được dán, đây là "sticker"; tất nhiên, các thương nhân cũng có thể dán nhãn một thương hiệu nổi tiếng và bán nó với giá cao. Giống như thương hiệu quần áo của người dân ở Nam Cực, những người khác mua thương hiệu của mình và quyền sử dụng logo của mình, sau đó dán nhãn cho quần áo của riêng họ và bán nó với giá cao.

Cái gọi là "giả", là việc sử dụng các sản phẩm kém chất lượng giả tạo những thương hiệu nổi tiếng, kém chất lượng, giả tạo thay mặt thực tế.

2. Tìm kiếm các cửa hàng thông thường và chọn tiêu thụ trong các cửa hàng. Nếu bạn gặp dịch vụ hậu mãi, thực thể được đảm bảo hơn.

3. Đừng quên trộn giếng. Hãy là trước khi xây dựng keo, cần phải đạt khoảng cách 40 ~ 60cm trước khi xây dựng chính thức.

4, Hãy nhớ rằng, Gạch Gap để dọn dẹp, không có bùn nổi, không có tro nổi, không có vết bẩn, không có nước.

5, hãy nhớ sáp vào đường may.Otherheowise, khi cắt keo, nếu gạch gốm bị tổn thương, bồi thường và hậu mãi sẽ được tạo ra.

6, xây dựng, hãy nhớ làm theo trình tự xây dựng chính xác. Nhà bếp và phòng tắm trước tiên, sau đó là phòng khách phòng ngủ và ban công; đồng thời, bức tường đầu tiên, sau mặt đất, từng bước, theo thứ tự hoàn hảo.

7. Các loại keo khác nhau có các đặc điểm khác nhau, và luật bảo dưỡng và thời gian là khác nhau. Trước khi xây dựng, hãy chắc chắn đọc nó một cách chi tiết. Ví dụ, cát màu epoxy đóng chai chỉ mất 2 giờ để chữa màng bề mặt, chất trám gốc nước hoặc dầu thường mất từ ​​5 đến 7 giờ, bề mặt có thể được chữa khỏi bề mặt.

8. Sau khi xẻng khớp trong cùng một ngày, hãy nhớ nhắc nhở nhân sự của dự án xây dựng tiếp theo, không chạm vào với các vật thể axit và kiềm hoặc sắc nét trước khi bảo dưỡng hoàn toàn (7 ngày), nếu không nó rất rắc rối khi làm lại.

9, sau khi hoàn thành việc xây dựng, không liên lạc với nhiều nước trong vòng 3 ngày, nếu không rất khó chữa bệnh, và thậm chí có thể dẫn đến sấy khô hoặc đổi màu trong chất trám, ảnh hưởng đến tác dụng của chất trám.

Kết luận: Trên đây là kinh nghiệm của chúng tôi về việc làm keo dán trong hơn 10 năm. Đây là bãi mìn phải tránh để làm keo ngói. Chỉ khi nó không chạm vào, chúng ta có thể tạo ra keo dán của riêng mình đẹp và hào phóng. Ngoài ra, Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin Nhắc nhở bạn rằng nếu bạn không có trải nghiệm này, đừng cố gắng tìm nhân viên xây dựng chuyên nghiệp để làm điều đó, nếu không bạn không hiểu các đặc điểm của chất trám, có thể có một mất mát.