Chứng nhận
Theo chúng tôi

Giống màu vữa

Giống màu vữa

2021-05-14 10:01:37

Ngày nay, ngày càng có nhiều người chọn vữa sau khi cài đặt gạch đang kết thúc, vì màu của vữa ngói rất phong phú và nó có thể được kết hợp với nhiều kiểu trang trí.

Màu sắc của vữa ngói chủ yếu để cho chủ sở hữu có nhiều sự lựa chọn hơn, các chủ sở hữu khác nhau có sở thích riêng của họ về màu sắc và màu sắc của việc sắp xếp gạch khác nhau sẽ khác nhau, chủ yếu tùy thuộc vào loại và màu của ô.


Gạch gốm và màu vữa gạch rất phong phú, cũng có một số màu sắc xuất phát từ màu cơ bản. Tất nhiên, ví dụ như màu trắng ngà, đá quý màu xanh lá cây, v.v., nhưng màu sắc trông giống cả trên một tấm, phần trăm không có vẻ đẹp và xấu xí, làm thế nào để làm vữa gạch men để đạt được hiệu ứng siêu tốt? Điều này đòi hỏi sự sắp xếp màu gạch và gạch ốp lát. Làm thế nào để khả năng collocation cho phép vữa gạch gốm màu sắc đẹp hơn, hài hòa hơn? Nếu bạn không xem xét phong cách tổng thể sắp xếp ngẫu nhiên, thì vữa ngói có thể trở thành vữa ngói xấu xí.

Giống như chủ sở hữu màu an toàn hơn, màu của vữa gạch có thể chọn màu trắng, xám hoặc đen để chờ, những màu joker này và sắp xếp gạch gốm của bất kỳ màu nào, bất kỳ mô hình trang trí nào cũng mọc rất hài hòa. Nếu bạn thích vữa ngói đặc biệt, phong cách trang trí nhà táo bạo hơn, thì bạn có thể chọn màu tương phản (đen và trắng, đỏ và lục và vàng và tím, v.v.). Để tăng cường cấp hộ gia đình, thời trang và hương vị nhiều hơn.

Màu của vữa gạch được sản xuất bởi Nhà sản xuất vữa Gạch Kelin Có thể là "một viên gạch có một màu" để đáp ứng tất cả các yêu cầu màu sắc của bạn.