Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Ưu điểm và khiếm khuyết của Epoxy
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Ưu điểm và khiếm khuyết của Epoxy

Ưu điểm và khiếm khuyết của Epoxy

2021-03-30 09:34:04

Trang trí nhà, những người muốn sử dụng chất kết dính epoxy nước cần chú ý, sau đây đưa bạn tìm hiểu về nó.

Ưu điểm dính epoxy nước

1. Chất kết dính epoxy trong nước được thêm vào bằng cát thạch anh trong nhựa epoxy, cứng hơn, bền và không thấm nước.

2. Chất kết dính epoxy trong nước được áp dụng trực tiếp và ép để lấp đầy khớp, tạo ngói và khớp phẳng, thuận tiện cho việc vệ sinh sau này.

3. Chống tia cực tím cao hơn, chất kết dính epoxy trong nước có mật độ cao và độ cứng mạnh, màu sắc từ nung cát làm cho màu lâu hơn, hiệu ứng chống tia cực tím tốt hơn, không dễ sang màu vàng hoặc đổi màu.

 

 

4. Chất kết dính epoxy bằng nước được thêm vào bằng cát nung tự nhiên, trình bày một hiệu ứng mờ và cảm giác mờ. Nó phù hợp hơn cho gạch mộc mạc và gạch hạt gỗ, và có vẻ thấp.

5. Độ bám dính mạnh mẽ, có thể bị kẹt chắc vào giữa gạch gốm mà không ảnh hưởng đến việc mở rộng nhiệt và co lại của gạch gốm, nhưng cũng có thể chịu được thử nghiệm thời gian, chống mài mòn và chống trầy xước.

6. Tiết kiệm vật liệu, do nó sử dụng lớp phủ lưỡi, vật liệu cơ bản được lấp đầy trực tiếp vào các khớp gạch gốm. Mặc dù một số sản phẩm bề mặt được làm sạch khi làm sạch và đánh bóng, hầu hết chúng đều được giữ lại. So với hai vữa gạch Ống, nó có thể tiết kiệm nhiều nguyên liệu thô hơn.

 

 

Khiếm khuyết keo epoxy nước

1. Thời gian xây dựng:

Chất kết dính epoxy trong nước cần hoàn thành việc xây dựng trong thời gian quy định, nếu không sau khi bảo dưỡng không còn có thể được sử dụng, thời gian trộn, thời gian nhẹ, độ phẳng áp suất, v.v., cần phải chấp nhận đào tạo chuyên nghiệp, thực hành nhiều lần. Nếu bạn có thể hoàn thành thời gian, nó tốt hơn để trộn ít hơn để tránh lãng phí.

 

 

2. Về giá:

Chất kết dính Epoxy trong nước rất khó xây dựng, kiểm tra các kỹ năng của tàu thủy, vì vậy chi phí của chất kết dính epoxy nước đắt hơn nhiều so với vữa gạch loại khác.

3. Chà là khó khăn:

Chất kết dính Epoxy có nước được chia thành dầu và nước. Chất kết dính Epoxy dầu khó làm sạch, cần chà nhiều lần để làm sạch, hãy chắc chắn để thay nước nhiều hơn và chất kết dính Epoxy nước rất dễ lau chùi và bạn không phải lo lắng về nó.

Tất cả ở trên là về những lợi thế và khiếm khuyết của chất kết dính epoxy nước. Chất kết dính epoxy nước được sản xuất bởi Kelin Nhà sản xuất niêm phong vữa là lành mạnh và thân thiện với môi trường. Vial cát đầy màu sắc ở nhiệt độ cao làm cho màu sắc tự nhiên hơn, kết cấu và sẽ không phai. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.