Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn chất bịt kín là gì
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn chất bịt kín là gì

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn chất bịt kín là gì

2021-12-20 11:35:53

Trước hết, hãy nói về cách cài đặt chất bịt kín trên súng bắn keo: trước hết, giữ tay cầm bằng một tay, đẩy cờ lê về phía trước và mở hoàn toàn; Sau đó kéo thanh đùn về phía sau và khi nó được kéo ra hoàn toàn, keo dán có thể được nạp vào khe cắm thẻ của súng bắn keo; Sau đó, điều chỉnh thanh đùn để vừa với đáy của ống, để việc lắp đặt hoàn tất.

Bạn có gặp phải bất kỳ sự cố nào khác kể từ khi cài đặt không? Ví dụ: keo dán gạch men là khó, hoặc trực tiếp không ra khỏi tài liệu, tại sao lại như vậy?

1. Nguyên nhân phổ biến nhất là do đầu phun bị tắc do đông đặc. keo dán gạch Tại thời điểm này, chúng tôi chỉ có thể thay thế một đầu phun mới.

2. chất thực phẩm bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nhiệt độ. Nói chung, khi nhiệt độ quá thấp vào mùa đông, keo sẽ cứng và dính, đồng thời gây ra vấn đề khó dán, lúc này chúng ta có thể dùng nước ấm để làm ấm keo.

3. Việc mở nhỏ vòi keo cũng sẽ dẫn đến việc khó dán keo, vì vậy việc thi công keo trám là một công việc nặng nhọc, không thể dễ dàng thử nếu không có khả năng tuyệt đối.

4. Nếu núm điều chỉnh áp suất của súng bắn keo quá nhỏ cũng dẫn đến việc súng bắn keo không bắn được. Bạn có thể từ từ xoay núm xoay đến mức tối đa theo hướng của dấu "" và kiểm tra lại súng.

5, Chất lượng súng bắn keo không tốt, nếu là súng bắn keo kém chất lượng thì lực ép của súng bắn keo không đủ và làm sao có thể tốn sức được? Vậy súng bắn keo tốt có thể giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều công sức trong quá trình thi công.

Nhà sản xuất chất lấp đầy khoảng cách epoxy Kelin đã và đang mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, đội ngũ thi công chuyên nghiệp phục vụ tận tình cho bạn, tô điểm cuộc sống, làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn.