Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Dụng cụ chà ron là gì
Theo chúng tôi

Dụng cụ chà ron là gì

Dụng cụ chà ron là gì

2020-12-19 10:55:48

Dụng cụ chà ron có rất nhiều loại, nhiều người chưa biết sử dụng, sau đây sẽ đưa các bạn tìm hiểu về tên gọi và chức năng của từng loại dụng cụ này.

1. súng bắn keo

Dụng cụ quan trọng nhất để chà ron gạch 2 thành phần là súng bắn keo, thường được chia làm hai loại là súng bắn keo thủ công và súng bắn keo điện. So với súng bắn keo thủ công, súng bắn keo điện đều hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn, tuổi thọ cao hơn.

 

 

2. Công cụ nhấn khoảng trống

Cần sử dụng dụng cụ ép để ép keo sau khi chà ron. Nó thường được làm bằng bi thép, công cụ ép thép vonfram, công cụ ép ABS, các vật liệu khác nhau như tấm ép. Làm phẳng keo chà ron gạch ở khe hở và tách hoàn toàn khỏi mép gạch. Điều này có thể làm cho bề mặt chà ron gạch trở nên nhẵn mịn, đồng thời giúp cho việc vệ sinh các khe hở trở nên đơn giản, dễ dàng.

 

 

3. Công cụ làm sạch khoảng trống

Trước khi tiến hành chà ron, cần làm sạch các chất may thừa, xi măng, cát, đất, bụi, vv. Dụng cụ làm sạch khe hở được thiết kế đặc biệt để làm sạch khe hở với độ cứng cao và có thể loại bỏ rác cứng đầu một cách hiệu quả.

 

 

4. Dao cạo

Sau khi tạo keo, nếu giấy dán gạch không còn dính thì bạn cần đợi bề mặt ron gạch khô rồi dùng dao cạo sạch phần dư thừa ở hai bên khe gạch.

 

 

5. Công cụ ép góc âm và góc dương

Các công cụ ép Góc Âm và Góc Dương được thiết kế đặc biệt để xây dựng các góc Âm và Dương. Do đặc thù của vị trí, bóng hoặc tấm thép không thể được sử dụng để xây dựng vị trí.

 

 

6. Cao su cạp

Khi chà ron bằng keo epoxy pha nước nhiều màu, bạn cần sử dụng cạp cao su để cạo, đưa keo epoxy pha nước nhiều màu vào khe gạch men.

 

 

7. Khăn

Trong quá trình thi công chất kết dính epoxy pha nước nhiều màu sắc, vật liệu cần được cạo vào khe hở bằng máy cạp. Sau khi cạo sạch khoảng trống, vật liệu cần được lau bằng nước bằng khăn.

 

 

Trên đây là công cụ chính cần thiết trong việc chà ron, rất tiện lợi và thiết thực, click sưu tầm. Để tìm hiểu thêm về keo chà ron gạch, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Kelin Nhà cung cấp đại lý may Trung Quốc.