Home > News > Công nghiệp Tin tức > Các phương pháp sử dụng và những vấn đề cần chú ý là gì?
Certifications
Theo chúng tôi

Các phương pháp sử dụng và những vấn đề cần chú ý là gì?

Các phương pháp sử dụng và những vấn đề cần chú ý là gì?

2022-02-18 16:48:52

Gạch gốm đường may đẹp Hiện nay là một cụm từ phổ biến trong trang trí, và có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm đường may đẹp để bạn lựa chọn, nhưng cách sử dụng của các sản phẩm khác nhau cũng khác nhau. Khi đang sử dụng keo chà ron, có nhiều công cụ hơn để sử dụng, tất cả đều rất tinh tế và hữu ích. Trong quá trình xây dựng chất tạo đường nối, một số gạch cần được dán bằng giấy hoặc sáp, vậy nên sử dụng loại sáp này như thế nào?

Đầu tiên, việc sử dụng đường may làm đẹp bằng sáp

1. Bề mặt nhám của gạch men, gạch giả cổ, gạch vân gỗ,… phải đóng trên keo dán cố định keo siêu dính sáp, và hợp kim nhôm, góc tường tường, những nơi như vậy nên chơi keo cố định keo siêu dính keo;

2. Phải lau sạch chỗ cần tẩy lông trước, dùng khăn lau sạch bụi trên bề mặt.


3. Trước khi làm sạch đường may và chơi đại lý đường may, lau trước sáp đường nối hai bên khe hở, chú ý không cho sáp vào khe hở mà cho lượng vừa phải, nếu ít quá thì bề mặt gạch không nhẵn.

4. Sáp có thể là keo bình thường, áp lực đường may, như ở bề mặt nhẵn của keo dán gạch men. Sau khi chất trám kín được đóng rắn, có thể dùng dao xẻng loại bỏ chất trám, và loại bỏ sáp trám bằng chất trám mà không cần làm sạch thêm.


Hai, tại sao phải chơi đường may sáp?

Gạch men có bề mặt nhẵn có thể thi công trực tiếp được, vì bề mặt gạch men sau khi nung sẽ có rất nhiều lỗ và đánh lớp sáp phía trên sau khi đánh bóng trước khi xuất xưởng, vừa đẹp vừa có thể chống ố. vào lỗ, bề mặt gạch men thô ráp sẽ làm tăng khả năng bám dính của keo trám, đồng thời cũng rất phiền phức khi lau chùi. Nếu quết một lớp sáp lên cũng có tác dụng cách ly chất trám, có thể sử dụng giống như gạch men có bề mặt nhẵn.


Thứ ba, sự khác biệt giữa sáp và giấy

Tuy là hai sản phẩm khác nhau nhưng đều có vai trò như nhau trong việc tạo nên những đường ron đẹp, tránh sự tiếp xúc khít nhau giữa gạch men và những đường ron đẹp. Giấy sau khi dán xong cần phải xé nhỏ sau khi ép đường may, còn sáp đường may cần đợi cho đến khi xử lý chất đóng rắn.

Công nhân xây dựng phổ thông sẽ được trang bị các công cụ tương ứng. Nếu chủ nhân muốn tiến hành xây dựng, họ có thể phải vất vả sử dụng giấy hoặc sáp. Nếu lựa chọn chưa ổn, bạn có thể liên hệ với Tổng công ty xây dựng sẽ được trang bị công cụ tương ứng. Nếu chủ nhân muốn tiến hành xây dựng, họ có thể phải vất vả sử dụng giấy hoặc sáp. Nếu lựa chọn không ổn, bạn có thể liên hệ Nhà sản xuất chất lấp đầy khoảng cách epoxy Kelin bất cứ lúc nào để giúp bạn giải quyết các vấn đề bạn gặp phải. bất cứ lúc nào để giúp bạn giải quyết các vấn đề bạn gặp phải.