Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Các sản phẩm của kelin-a là gì
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Các sản phẩm của kelin-a là gì

Các sản phẩm của kelin-a là gì

2021-08-12 10:36:12

Được thành lập vào năm 2007Cái gì vữa ngói Kelin nằm ở Thẩm DươngCái gì tỉnh Liêu Ninh. Vì vậyCái gì rất xa trong lĩnh vực này đã 14 nămCái gì các sản phẩm chính là Linh hoạt grout gạchCái gì GROUT TILE NƯỚCCái gì Ốp lưng Epoxy GạchCái gì Keo epoxy nước Grout gạch polyurea.Cái gì Vì vậyCái gì chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn ngày hôm nay polyurea.


1. Sản phẩm này được làm bằng nhựa este este axit polyaspartic bảo vệ môi trường chất lượng cao, chất làm đặc và sắc tố. Sản phẩm có thể được sử dụng trong gạch men, khảm, đá, thủy tinh và các khớp khác. Bề mặt của sản phẩm được chữa khỏi, mịn như sứ, không thấm nước vĩnh viễn, chống nấm mốc và dễ chà. Sản phẩm cũng có khả năng chống mài mòn vĩnh viễn, khả năng chống ẩm, khả năng thời tiết. Sản phẩm này hoàn toàn giải quyết các vấn đề của các khớp gạch gốm như màu vàng, dễ bị bẩn và đen, dễ gây giống vi khuẩn.

2. Sản phẩm này có nhiều loại màu sắc tuyệt vời, mịn trong kết cấu, nhỏ gọn và linh hoạt, không bị đổi màu, không giòn. Các sản phẩm sử dụng nguyên liệu thương hiệu nhập khẩu để sản xuất. Sản phẩm là bảo vệ môi trường, không độc hại, không halogen, không có kim loại nặng, không benzen, không có phenol, không formaldehyd, không có khí có hại. Do đó, sản phẩm là một trang trí hiện đại như là lựa chọn đầu tiên của vữa gốm sứ trong nhà và ngoài trời công nghệ cao.

Là một công nghệ bảo vệ, công nghệ polyurea chủ yếu được sử dụng trong bốn lĩnh vực: không thấm nước, chống ăn mòn, chống mài mòn và trang trí bề mặt. Ví dụ, ứng dụng polyurea trong trường chống ăn mòn đường ống, đường ống chống ăn mòn cũng là polyurea sớm nhất Công nghệ vào lĩnh vực ứng dụng kỹ thuật lớn nhất. Các ứng dụng trong các lĩnh vực khác cũng bao gồm các cấu trúc thép chống ăn mòn (đặc biệt là chống ăn mòn cọc thép Cầu kháng), vật liệu chống va chạm đàn hồi (phao biển, dây chuyền), bảo vệ nhà máy điện hạt nhân, công nghiệp quốc phòng (khung xe tăng, đạn Mũ bảo hiểm chống nước), Tiện nghi bể bơi, v.v.