Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Các sản phẩm của kelin là gì? -C
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Các sản phẩm của kelin là gì? -C

Các sản phẩm của kelin là gì? -C

2021-08-13 09:53:52

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc, Kelin Nhà cung cấp vữa vữa đã trải qua 14 năm gió và nước và trở thành một chuỗi công nghiệp lớn tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng. Là sứ thực sự phổ biến nhất, hãy xem các sản phẩm sứ thực sự của chúng tôi.

Đơn xin

1.Joins của gạch và gạch lát sàn và tất cả các loại nếu khoảng trống làm đẹp làm đẹp;

2. Các loại bàn, và nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà vệ sinh và thiết bị phòng tắm xử lý niêm phong cạnh.

Tính năng sản phẩm

SẢN PHẨM S Bề mặt mịn như sứ sau khi chữa khỏi. Nó có độ bền cao, không thấm nước, chống nấm mốc, chống mài mòn, dễ dàng để làm sạch và nhiều hiệu suất tốt. Bạn có thể chà nó bằng gạch. Hãy để ngói kết hợp không bao giờ bẩn và đen.


Sản phẩm có nhiều màu sắc, hiệu ứng trang trí mạnh mẽ và xây dựng dễ dàng.

Độ dẻo dai mạnh mẽ, có thể thích nghi với gạch men và các vật liệu khác làm nóng giá đỡ lạnh co lại. Sản phẩm này không có dung môi và thân thiện với môi trường và không độc hại.

Lưu trữ sản phẩm

Giữ sản phẩm tránh xa trẻ em ngay cả trong quá trình xây dựng.

8 tháng thời hạn sử dụng trong một khu vực khô và khô trong 0-37 ℃

Ngày nay, với sự phát triển liên tục của sự mới nổi chất trám Công nghiệp, Nhà cung cấp Grout Grout Kelin, với tư cách là người khởi xướng hàng đầu trong ngành, đã trở thành điểm chuẩn của ngành công nghiệp và giành được nhiều đơn vị tham gia tiêu chuẩn tiêu chuẩn niêm phong quốc gia và danh hiệu danh dự. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.