Home > News > Công nghiệp Tin tức > Các sản phẩm của keo Kelin là gì? -NS
Certifications
Theo chúng tôi

Các sản phẩm của keo Kelin là gì? -NS

Các sản phẩm của keo Kelin là gì? -NS

2021-08-19 09:52:18

Như chúng ta đã biết, sự kháng thuốc của trẻ em và khả năng miễn dịch thấp hơn so với người lớn, và chúng có nhiều khả năng bị đe dọa bởi các chất ô nhiễm trong nhà. Do đó, môi trường gia đình của trẻ em trong cuộc sống hàng ngày nên nghiêm khắc hơn. Rất nhiều Phụ huynh có thể chú ý nhiều hơn đến ô nhiễm trang trí của gia đình, nhưng không bỏ qua khoảng cách gạch men dễ gây giống vi khuẩn và nấm mốc!

Các vết nứt trong gạch trong nhà của bạn có thể trở nên rất tối với thời gian trôi qua, và vi khuẩn và khuôn có thể trốn ở đây. Và các khuôn đúc phát triển nhanh hơn bạn nghĩ, hầu hết trong số họ xuất hiện trong vòng 24 giờ sau khi nước đọng. Kelin Nhà máy keo khuyên bạn nên sử dụng GROUT TILE NƯỚC.


Và cơ chế miễn dịch trong cơ thể trẻ em và khả năng chống nhiễu bên ngoài không mạnh, và khả năng lọc của một số chất có hại ở thế giới bên ngoài là yếu. Đặc biệt tuổi vẫn còn nhỏ bé thích chơi trên mặt đất, đầy đủ sự tò mò đối với những thứ mới, leo lên để leo lên, chạm vào cảm ứng này, tiếp xúc gần gũi với mặt đất. Một số em bé cũng thích cắn ngón tay của họ, có thể dễ dàng đưa vi khuẩn lên tay vào cơ thể, gây nguy hiểm cho sức khỏe của họ. Do đó, Lựa chọn keo dán gốm là quan trọng nhất, không tham lam.

Tóm lại, đối với các gia đình có trẻ em, chúng ta phải chọn mildewy, kháng khuẩn, dễ lau chùi, không rơi ra, không phải là sản phẩm may gạch gốm, để trẻ em có thể tránh chạm vào mắt, miệng và mũi sau khi chạm vào gốm gốm và gây hại cho sức khỏe.


Do đó, phải chọn một báo cáo thử nghiệm có liên quan hoặc chứng nhận bảo vệ môi trường có thẩm quyền Sản phẩm may gạch gốm. Kelin. Nhà cung cấp vữa vữa được làm bằng nguyên liệu nhập khẩu. Sản phẩm màu sắc phong phú, ánh sáng, như sứ, có kháng khuẩn, rửa kháng nấm mốc, khả năng chống dầu, dễ lau chùi, chẳng hạn như hiệu suất tuyệt vời và độ ổn định cơ học, không co thắt, không có vết nứt, gốm gốm và sừng cạnh bẩn màu đen Vi khuẩn vàng, nấm mốc, dầu dính dễ dàng, rất khó để làm sạch, và hương vị ròng để bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và gia đình.