Home > News > Công nghiệp Tin tức > Các công cụ của đường may đẹp là gì
Certifications
Theo chúng tôi

Các công cụ của đường may đẹp là gì

Các công cụ của đường may đẹp là gì

2022-03-02 16:40:34

Ngoài chất lượng của chất bịt kín chính nó, các công cụ xây dựng cũng đóng một vai trò to lớn. Các kỹ thuật xây dựng của mỗi bậc thầy xây dựng là khác nhau, và các công cụ thường được sử dụng cũng khác nhau. Ngay cả khi cùng một công cụ được sử dụng trong các liên kết khác nhau của quá trình thi công chất trám khe, thì công cụ thi công của chất trám khe là gì?

Hình nón đường may rõ ràng: khoảng cách gạch men rõ ràng.

May đẹp Dao: làm sạch các vết nứt của gạch men, cắt miệng ống cao su hỗn hợp, cũng có thể được sử dụng để loại bỏ các vật liệu còn sót lại sau khi đóng rắn.

Chổi quét: Quét sạch bụi sau khi làm sạch các kẽ hở. Đang sử dụng chổi quét sạch dọc theo khe hở, sang hai bên, chú ý không quét dọc theo khe hở theo đường thẳng này, rất dễ quét bụi trở lại khe hở. Trong trường hợp bình thường, công nhân xây dựng sẽ không sử dụng chổi quét, máy hút bụi sẽ nhiều hơn.

Máy hút bụi: hút sạch bụi bám vào khe hở bên trong bằng máy hút bụi làm sạch, đảm bảo khe hở gạch men sạch không có tạp chất, đảm bảo rằng chất lấp đầy khoảng trống hiệu quả là tối ưu. Vì không cần chú ý đặc biệt như chổi quét, cũng không cần ngồi xổm vệ sinh, tiện lợi và nhanh chóng nên thợ thi công dùng máy hút bụi.Đường may đẹp giấy hạt: có thể tách phần thừa một cách hiệu quả tẩy ron gạch còn gạch men, trực tiếp xé công trình, có thể dễ dàng kết thúc công trình, ngày hôm sau không cử nhân công đến dọn dẹp.

Đường nối gạch sáp: tác dụng lên gạch giả cổ, gạch mờ, có tác dụng cách ly, làm sạch các vật liệu còn sót lại dễ dàng hơn, ít làm hỏng gạch men. Do thi công đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn dán giấy nên được thợ thi công ưa chuộng hơn.

Súng bắn keo: là sản phẩm cần thiết cho quá trình thi công keo chít mạch ống. Nó được sử dụng để cài đặt sản phẩm. Với sự trợ giúp của súng bắn keo, keo có thể dễ dàng bắn và lấp đầy khoảng trống. Súng bắn keo dạng ống đơn chủ yếu được sử dụng cho keo dán kính và phiên bản cũ của đại lý đường may sứ. Nên sử dụng súng bắn keo hai thành phần dạng ống đôi để tiện cho việc cấp liệu.

Ống hỗn hợp: vật liệu A và B được trộn đều và xả ra, đây là phương tiện thi công cần thiết giữa khe hở và chất bịt kín. Vòi hỗn hợp chỉ được sử dụng với một chất bịt kín, không phải là ống hỗn hợp với kết cấu nhiều chất bịt kín, nó không dễ dàng để tìm ra các khuyết tật trong các sản phẩm keo dán.

Ống hỗn hợp: vật liệu A và B được trộn đều và xả ra, đây là phương tiện thi công cần thiết giữa khe hở và chất bịt kín. Vòi hỗn hợp chỉ được sử dụng với một chất bịt kín, không phải là ống hỗn hợp với kết cấu nhiều chất bịt kín, nó không dễ dàng để tìm ra các khuyết tật trong các sản phẩm keo dán.

Scraper, bóng đường may, tấm ép thép vonfram: keo vào khe hở để xây dựng đường nối. Máy cạp được sử dụng trong xây dựng cát màu epoxy, và bóng may và tấm ép thép vonfram là công cụ của chất trám bít ống.

Dao xẻng: được sử dụng chủ yếu để làm sạch các vật liệu còn sót lại sau quá trình đóng rắn của keo. Cũng có thể dùng để cắt vòi hỗn hợp, thìa cũng rất sắc bén.

Trên đây là những công cụ phổ biến hơn có thể được sử dụng trong việc thi công các mối nối đẹp. Phương pháp và thói quen thi công của công nhân xây dựng là khác nhau, công cụ sử dụng cũng có thể khác nhau nhưng hiệu quả thi công vẫn được đảm bảo. Nhà cung cấp keo chà ron gạch Kelin để giải đáp những vấn đề khó thi công của bạn.