Home > News > Công nghiệp Tin tức > Chất liệu gạch cổ sử dụng màu gì đẹp?
Certifications
Theo chúng tôi

Chất liệu gạch cổ sử dụng màu gì đẹp?

Chất liệu gạch cổ sử dụng màu gì đẹp?

2022-02-17 16:40:57

Không có vấn đề gạch tường hoặc gạch lát sàn của vữa nhựa epoxy, hiện là một trong những sản phẩm trang trí gia dụng quan trọng nhất. Đảm bảo khe hở gạch men khô trước khi đường may đẹp. Tất nhiên, để đạt được hiệu quả cuối cùng, chiều rộng của gạch phải giống nhau. May tốt có thể làm đẹp nền đất, tường nhà, phòng khách v.v. Có rất nhiều bạn hỏi gạch giả cổ có màu gì đại lý đường may đẹp? Chọn màu keo ron gạch cổ như thế nào? Tôi sẽ cung cấp cho bạn sắp xếp theo cụm màu phù hợp được đề xuất cho bạn.


Đầu tiên, loạt nguồn sáng

Ngói cổ thuộc loại gạch men thông thường. Các điểm archaize bị cáo buộc về hiệu ứng của gạch cụ thể là. Nó bắt mắt người nhìn và tạo cảm giác hoài cổ thông qua nét duyên dáng độc đáo của nghệ thuật cổ điển. Keo chà ron chống thấm cho gạch có màu trắng, xám, vàng và các màu khác, chủ yếu được sử dụng trong gạch nhẹ, như: gạch bóng kiếng, gạch tráng men, vv. Màu sắc sẽ hài hòa hơn.

Thứ hai, loạt mờ

Trên thực tế, gạch cổ và gạch men màu mà tất cả ném, chỉ muốn có khẩu độ, có thể làm keo dán gạch đẹp. Tuy nhiên, do gạch cổ nên bề mặt không nhẵn, tốn nhiều thời gian và thủ công hơn gạch lát nền thông thường, cần giấy bồi có hạt đẹp hoặc bôi sáp dầu, tuy nhiên thao tác cũng tính toán đơn giản, thuận tiện. Các đường nối màu vàng, bạc, xám, đặc biệt với gạch cổ và gạch mờ, sau khi phối màu sẽ làm cho màu sắc phong phú, đầy đặn, độ bóng hài hòa, cao ráo hơn.


Ngày thứ ba. Loạt kim loại

Sau khi thi công, vật liệu rơi vãi phải được loại bỏ sau khi keo đã đông cứng, không di chuyển lung tung trước khi vật liệu khô để không làm bẩn mặt đất ảnh hưởng đến hiệu quả may đẹp. đại lý mayGạch men sau khi sử dụng sẽ có màu sắc rực rỡ, vì gạch men và gạch men có màu sắc phong phú, nhưng để làm nổi bật vẻ đẹp và hiệu quả trang trí nội thất tổng thể thì chúng ta phải lựa chọn màu sắc phù hợp của chất liệu may và gạch men.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về gạch men trám bít, Xin đừng ngại liên lạc nếu cần Nhà sản xuất keo chà ron gạch Kelin. Chúng tôi có nhà máy riêng và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề của bạn.