Home > News > Công nghiệp Tin tức > Bạn nên sử dụng vữa màu gì? -B
Certifications
Theo chúng tôi

Bạn nên sử dụng vữa màu gì? -B

Bạn nên sử dụng vữa màu gì? -B

2021-10-19 10:27:25

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng chúng tôi muốn nhấn mạnh sự hiện diện của các đường nối gạch và chọn một màu tương phản mạnh với gạch. Vì vậy, hôm nay có thể đưa bạn để hiểu Nhà cung cấp vữa gạch epoxy Trung Quốc chi tiết.

Gạch tối đường may nhẹ

Nhấn mạnh cảm giác của dòng cung cấp cho các cửa hàng gạch gốm.


Gạch trắng nhỏ đường may màu xám đậm

"Gạch màu sáng Seam Brunet" có sự sắp xếp đại diện nhất, đó là đường may của tất cả các loại gạch trắng nhỏ vẻ đẹp màu xám đậm, độ tương phản là sáng, đường cảm thấy mạnh mẽ.

Đừng sử dụng màu đen rắn. Vì vậy, nó quá cứng nhắc, giống như một cô gái sẽ không mua một cây bút chì lông mày đen.


Gạch bánh mì trắng nhỏ đường may màu xám đen

Bởi vì rìa của gạch bánh mì có radian, ánh sáng trên bóng, cảm giác ba chiều. Seam gạch sử dụng màu xám đen tương phản, có thể làm cho cảm giác ba chiều mạnh hơn.


Gạch lục giác đường may trắng

Kích thước gạch lục giác rất nhỏ, khi cửa hàng que, hãy để đường may cần càng xa càng tốt tốt (không vượt quá 2 mm bình thường), đường may trắng reoccupy, rất tinh tế.


Nước gạch xanh đường may trắng

Phòng tắm có lẽ là nơi phù hợp với gạch xanh nhiều nhất, như thể đang lang thang trong cảm giác trong mơ trên biển khi bạn đang tắm.

Đường may trắng có thể làm sáng màu của gạch gốm một độ, bắt chước màu xanh biển tinh khiết nhất


Nếu bạn vẫn muốn biết bất cứ điều gì, bạn có thể liên hệ Nhà sản xuất Filler Gap Epoxy Trung Quốc Bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ phục vụ bạn hết lòng.