Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Bạn nên sử dụng vữa màu gì?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bạn nên sử dụng vữa màu gì?

Bạn nên sử dụng vữa màu gì?

2021-10-16 15:49:21

Chất bịt kín được sử dụng rộng rãi trong trang trí gia đình, có thể giải quyết các vấn đề xấu xí và bẩn của gốm gốm. Có nhiều màu sắc của chất trám trên thị trường. Thật khó để chọn màu phù hợp và phù hợp với hiệu ứng mong muốn. Làm thế nào để chọn màu của chất trám? Kelin.. Nhà cung cấp Grout Grout Đưa bạn tìm hiểu cách chọn màu của chất nổ, và các kỹ năng phù hợp của màu sắc của Đại lý đường may.

1, Nên chọn màu tinh khiết, không có đèn flash của Seam làm đẹp.


Khẩu độ của màu tinh khiết, sự tồn tại Cảm giác yếu hơn, không cướp ánh đèn sân gốm, có thể cho phép một người tập trung vào tầm nhìn nhiều hơn trên gạch men, làm nổi bật cảm giác thẩm mỹ của gạch men.

2, nên chọn may màu trung tínhMàu sắc trung tính linh hoạt hơn, màu trắng thẩm mỹ không dễ mắc lỗi, ngoài màu đen và trắng không bao giờ lỗi thời, có màu be, màu be, màu cà phê nhẹ, v.v.

3, muốn nhấn mạnh sự tồn tại của các khớp gạch, chọn độ tương phản mạnh với màu của gạch men.


Seam gạch trắng đen, đường may màu trắng gạch đen, là cách sử dụng phổ biến nhất của "màu tương phản".

Kelin Nhà sản xuất Filler Epoxy Gap sẽ tôn trọng sự lựa chọn của chủ sở hữu, nhưng cũng cung cấp một số gợi ý để làm cho việc sắp xếp chất trám và gạch men đẹp hơn. Dịch vụ chất lượng cao là thái độ của chúng tôi đối với khách hàng, bạn được chào đón để liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.