Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Sản phẩm keo chà ron gạch phụ thuộc vào điều gì để đạt được khả năng chống thấm, chống rỉ và chống nấm mốc?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Sản phẩm keo chà ron gạch phụ thuộc vào điều gì để đạt được khả năng chống thấm, chống rỉ và chống nấm mốc?

Sản phẩm keo chà ron gạch phụ thuộc vào điều gì để đạt được khả năng chống thấm, chống rỉ và chống nấm mốc?

2020-10-14 08:54:40

Rất nhiều chủ công trình dù bạn đã thi công chà ron gạch hay đã sẵn sàng thi công thì có thể bạn chỉ biết rất ít về nó. Bạn đã biết những lợi ích của keo chà ron gạch: chống thấm, chống bám bẩn, dễ lau chùi, bóng đẹp,... Nhưng bạn không biết, một nhóm chai lọ trong sản phẩm keo chà ron gạch có năng lượng ma thuật nào trên trái đất có thể làm nên những lợi ích này. ?

 

 

 

1.Tại sao mối nối gạch men có thể chống thấm, chống nấm mốc và chống ố vàng sau khi chà ron gạch?

Sản phẩm keo chà ron gạch là sản phẩm công nghệ cao, được làm từ polyme, sau khi đóng rắn sẽ liên kết chặt chẽ với ron gạch và mối nối liền mạch với nhau, đồng thời sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bề mặt ron gạch. Bằng cách này, nó có thể ngăn chặn sự xâm nhập của các vết bẩn như nước, dầu, bẩn, nấm mốc, v.v., tất cả đều không muốn xâm nhập vào khe gạch men, do đó, mối nối gạch men sẽ không bao giờ bị đen.

Sau khi đóng rắn, sản phẩm có độ cứng cao, độ dẻo nhất định, không chỉ giữ được biến dạng, xẹp lún trong nhiều năm mà còn bao gồm cả hiện tượng giãn nở nhiệt và co ngót nguội của gạch men, do đó giải quyết được các vấn đề như cong, nứt của gạch men.

 

 

2.Tại sao sau khi chà ron gạch lại dễ dàng vệ sinh khe ron gạch?

Sau khi đóng rắn, bề mặt sản phẩm nhẵn bóng như sứ, không bám bụi. Các hạt không có cách nào để dính vào nó, nhưng sẽ sạch sau khi lau, nhẹ sau khi hấp thụ, loại bỏ triệt để điểm nóng sinh sản của vi khuẩn, cải thiện chỉ số bảo vệ sức khỏe của gia đình.

3. Tại sao sau khi thực hiện chà ron gạch, khe ron gạch men lại đẹp hơn (thúc đẩy gia vị)?

Sản phẩm keo chà ron gạch có màu sắc và độ bóng phong phú, tự nhiên và tinh tế, không phai, phù hợp với mọi phong cách trang trí. Để âm sắc không gian hài hòa, thống nhất hơn, không chỉ tăng cảm giác âm thanh nổi mà còn thúc đẩy gu thẩm mỹ của gia đình.

 

 

 

4. Tại sao sau khi thực hiện chà ron sàn gạch men, ron gạch vẫn khỏe mạnh và môi trường?

Các vật liệu tiên tiến được sử dụng trong sản phẩm kelin không chứa các kim loại nặng như chì và thủy ngân, không chứa các chất độc hại như formaldehyde, nonylphenol và benzen, giúp cho việc thở an toàn hơn, keo chà ron gạch tự nhiên hơn, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Chúng ta là một Nhà cung cấp vữa lát gạch môi trường Trung Quốc, cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn.

5. Tại sao sau khi chà ron gạch có thể kéo dài tuổi thọ của ron gạch?

Mặc dù một số loại gạch men có khả năng chống thấm nước, nhưng mối nối gạch men không có chức năng này. Sử dụng chất may trám nên chỉ có thể chống thấm nước trong thời gian ngắn. Mối nối bị ngấm nước, nước sẽ thấm xuống đáy có thể ảnh hưởng nhất định đến tuổi thọ của gạch men.

 

Và các chất bẩn như nước và dầu bị chặn trực tiếp bên ngoài sản phẩm keo chà ron gạch, không được làm cho nó ngấm vào khe gạch men. Nó không chỉ bảo vệ mối nối gạch men mà còn kéo dài tuổi thọ cho gạch men.