Home > News > Công nghiệp Tin tức > Điều gì xảy ra nếu bạn không vữa gạch?
Certifications
Theo chúng tôi

Điều gì xảy ra nếu bạn không vữa gạch?

Điều gì xảy ra nếu bạn không vữa gạch?

2021-10-23 14:32:38

Sau khi ngói được đăng, nhiều người sẽ chọn thực hiện việc xây dựng Seam làm đẹp, cải thiện trải nghiệm sinh hoạt và không thực hiện những ưu điểm và bất lợi của Seam Beauty Seam, Kelin Nhà sản xuất Filler Epoxy Gap đưa bạn đến xem.

Ưu điểm: 1. Việc xây dựng chất trám có thể làm tăng vẻ đẹp của căn phòng, và vệ sinh và vệ sinh sau này thuận tiện hơn.

2, The. vữa dán gạch có thể ngăn chặn sự tái tạo của vi khuẩn.

3, hiệu suất chống nước của vữa ngói rất mạnh, không dễ để thấm.

Nhược điểm: 1, Nếu gạch men không tốt, nó sẽ ảnh hưởng đến độ nhớt của chất trám.

2, không tiếp xúc với nước, nếu không thì dễ dàng tăng tốc độ lão hóa.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều phù hợp với may đẹp. Nếu có những tình huống sau đây, bậc thầy trang trí cho thấy không làm may đẹp.

1, cần các chuyên gia để làm

Để tiết kiệm chi phí lao động, nhiều người tự làm. Họ tự làm điều đó, nhưng nó trông đơn giản, nhưng nó cần các chuyên gia để vận hành. Nếu không, nó sẽ không thấy tốt, và có lẽ họ cần thuê người khác để làm điều đó.

2, môi trường quá ẩm ướt

Khung gạch men Không chỉ quá trình xây dựng phức tạp hơn, mà còn các yêu cầu đối với môi trường xây dựng tương đối cao. Nếu môi trường xây dựng quá ẩm ướt, nhưng không nên thực hiện khớp làm đẹp, nếu không nó sẽ bị loại và làm lại.

3, Gạch Gạch Gap không phù hợp

Đại lý đường may Xây dựng các yêu cầu GAP Gạch Gạch cao hơn, cần phải chơi theo chiều rộng 2-5mm Gap. Nếu khoảng cách giữa các ô gốm được sử dụng trong nhà nhỏ hơn 2 mm, hoặc nhiều hơn 5 mm, không nên làm đồ làm đẹp.

4. Chất lượng của chất trám không tốt

Nếu chất lượng của chất trám kém, không chỉ có tác dụng không tốt, tuổi thọ của dịch vụ ngắn, mà còn có mùi cay nồng của các sản phẩm hóa học sẽ được sản xuất, có hại cho sức khỏe con người.