Home > News > Công nghiệp Tin tức > Sáp làm đẹp được sử dụng để làm gì?
Certifications
Theo chúng tôi

Sáp làm đẹp được sử dụng để làm gì?

Sáp làm đẹp được sử dụng để làm gì?

2021-11-19 11:51:34

Có nhiều loại gạch men. Khi nhân viên xây dựng của Đại lý chung Tiến hành xây dựng khớp, một số sáp dầu sẽ được áp dụng xung quanh khoảng cách gạch men đặc biệt. Sau đó, sáp được sử dụng cho khớp là gì?

A, sáp làm đẹp là gì

Seam Wax được sử dụng để áp dụng trên cả hai mặt của Gap Gạch Gap, mục đích là để ngăn chặn chất hàn và bề mặt gạch gốm để tạo ra liên hệ trực tiếp, để dễ dàng hơn để loại bỏ chất rắn còn lại xung quanh Gap Gạch, vì vậy rằng Đường ngói gốm hiệu ứng là tốt hơn.

Công nhân xây dựng của Kelin Nhà sản xuất Filler Epoxy Gap nói với tôi rằng sáp làm đẹp sáp được sử dụng cho ngói gốm mờ, vì bề mặt gạch men mờ không trơn tru, và thật dễ dàng để làm hỏng gạch gốm trong quá trình xúc Đại lý làm đẹp.

Hai, xây dựng sáp làm đẹp cần phải chú ý đến

1, trước khi xây dựng, trước tiên nên làm sạch bụi, cát, bụi bẩn và bụi bẩn khác trong khoảng cách gạch gốm, và cần làm sạch bề mặt của gạch gốm, đồng thời, cần giữ sạch và khô, để tránh ảnh hưởng đến ảnh hưởng của đường may làm đẹp muộn.

2. Tiếp theo, miếng bọt biển được cấu hình bằng sáp đường may nên được sử dụng để nhúng một lớp sáp đường may trong hộp, và sau đó bôi đều nó ở cả hai phía của khoảng cách ngói. Lượng vết bẩn không cần phải quá nhiều, miễn là bạn có thể thấy có một lớp bôi trơn.

3, Khi sáp đường may, nó nên được lau qua lại trong vị trí khoảng cách của ngói gốm, nhưng nó không thể được xóa vào bên trong khoảng cách của gạch gốm, nếu không nó dễ gây ra tác dụng liên kết kém của gốm Đại lý gạch ngói, dẫn đến việc giảm tuổi thọ của dịch vụ.

4, sau khi xây dựng đường may sáp, bạn có thể bắt đầu thực hiện việc xây dựng Chất trám gạch gốm. Khi việc xây dựng chất trám gạch gốm được hoàn thành và khô ráo, bạn có thể sử dụng thìa để loại bỏ chất trám dư xung quanh khoảng cách và sáp sẽ được gỡ bỏ với nhau.