Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Sự lựa chọn tốt nhất cho trang trí nhà là gì?
Theo chúng tôi

Sự lựa chọn tốt nhất cho trang trí nhà là gì?

Sự lựa chọn tốt nhất cho trang trí nhà là gì?

2020-12-28 09:29:22

Chi tiết trang trí nhà là quan trọng nhất, cần xem xét từ nhiều phía. Ví dụ, hầu hết các bộ phận đối với nhà bếp và nhà vệ sinh là không thấm nước, chống nấm mốc, chống ẩm và khía cạnh làm sạch, nhưng phòng khách và hiên nhà cần lưu ý độ cứng, chống mài mòn. Những chi tiết này không chỉ có thể nâng cao hiệu quả sử dụng trong tương lai mà còn có thể giải quyết rất nhiều rắc rối không đáng có.

 

 

Phòng tắm và nhà bếp về cơ bản được chọn để lát gạch men, nhưng các mối nối bằng gạch men rất dễ bị tro bụi sau thời gian dài, không chỉ trông xấu mà còn sinh sôi vi khuẩn. Vậy nên dùng gì để lấp đầy những khoảng trống trên gạch? Nên dùng gì để lấp đầy các khoảng trống trên gạch?

 

 

Chất đóng rắn truyền thống, thường là gốc xi măng, màu sắc tùy chọn ít hơn, chỉ đen, trắng, xám. Ưu điểm của nó là thi công đơn giản, giá thành rẻ, thậm chí đôi khi bạn mua gạch men cũng được miễn phí chà ron. Sau khi làm xong, trên bề mặt sẽ có những lỗ nhỏ mắt thường không nhìn thấy được, nói một cách tương đối thì rất dễ bám bẩn sau một thời gian dài, thậm chí sẽ bị ẩm mốc trong toilet, tác dụng chống thấm cũng vậy, sẽ bị bong ra và hỏng. , dọn dẹp không tiện.

 

 

Keo chà ron gạch xuất hiện hoàn toàn giải quyết được nhược điểm của nó. Nó không chỉ có thể chống thấm nước, chống nấm mốc, chống ẩm mốc mà còn có khả năng chống bám bẩn rất tốt và thuận tiện cho việc lau chùi. Nó cũng có thể ngăn chặn vi khuẩn một cách hiệu quả. Màu sắc phong phú, không phai, càng chắc và bền, cứng như gạch ceramic sau khi đóng rắn, không lo bong tróc. Nó là sự lựa chọn tốt nhất để trang trí.

Keo chà ron gạch do Kelin sản xuất xây dựng nhà máy sản xuất keo thân thiện với môi trường và không độc hại. Việc bổ sung ion oxy âm có thể lọc không khí hiệu quả. Nguyên liệu của sản phẩm đều là nguyên liệu nhập khẩu với chất lượng đảm bảo.