Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Đâu là sự khác biệt giữa tile grout và seam filling agent ?
Theo chúng tôi

Đâu là sự khác biệt giữa tile grout và seam filling agent ?

Đâu là sự khác biệt giữa tile grout và seam filling agent ?

2020-12-08 09:21:45

Với sự gia tăng của vữa gạch, người ta dự đoán rằng tuổi thay thế các đại lý làm đầy đường may truyền thống đang đến, nhưng vẫn còn nhiều người không biết làm thế nào để phân biệt, đừng lo lắng, hãy để Kelin Trung Quốc linh hoạt gạch vữa phụ gia nhà cung cấp Nói cho anh biết đi!

Đại lý làm đầy đường may cũng gọi đại lý trỏ, đại lý đường may rãnh, xi măng trắng là vật liệu chính, thêm một chút sắc tố vô cơ, polyme và vi nấm vật liệu bột khô. Nó không có hiệu suất chống thấm nước, không chống lại bụi bẩn, dễ dàng vàng, chuyển sang màu đen, phai, độ cứng thấp, làm sạch cứng.

 

 

Chất bịt kín thành phần đơn, còn được gọi là chất bịt kín cạnh, được làm bằng nhựa epoxy trong nước & sắc tố và có hình dạng tương tự như keo thủy tinh. Do đặc điểm riêng của nguyên liệu, độ cứng và màu sắc trên khó tránh một số không đủ, độ cứng thấp, dễ phai, cuộc sống ngắn, hiệu suất môi trường nói chung.

 

 

Hai thành phần Tile Grout, cũng gọi là phụ gia vữa gạch linh hoạt, được nâng cấp từ một thành phần duy nhất, bao gồm vữa ngói gốc dầu và nước. Nó giải quyết các khuyết tật của chất bịt kín một thành phần. giống màu sắc, Hiệu ứng trang trí mạnh mẽ, bằng chứng nấm mốc, độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, không sụp đổ, bảo vệ môi trường, không độc hại, bảo dưỡng nhanh, xây dựng dễ dàng và nhiều hiệu suất tốt. Sau khi chữa, nó là như tươi sáng như gạch và có một cuộc sống phục vụ lâu dài.

 

 

Bạn có biết sự khác biệt giữa chúng bây giờ? Vữa gạch hai thành phần ngày càng được chào đón và đã mang lại sự tiện lợi cho nhiều gia đình trong những năm gần đây, và trang trí và khả năng thực hành của nó đã vượt quá đại lý làm đầy đường may truyền thống và vữa ngói một thành phần. Trong tương lai, vữa gạch hai thành phần sẽ ngày càng nhận được sự chú ý và công nhận nhiều hơn.