Home > News > Công nghiệp Tin tức > Sự khác biệt giữa chất kết dính epoxy nước là gì và hai chất kết dính thành phần?
Certifications
Theo chúng tôi

Sự khác biệt giữa chất kết dính epoxy nước là gì và hai chất kết dính thành phần?

Sự khác biệt giữa chất kết dính epoxy nước là gì và hai chất kết dính thành phần?

2021-10-29 13:29:57

Các sản phẩm của. Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin Bao gồm chất kết dính epoxy nước và hai chất kết dính thành phần. Để cho phép bạn hiểu đầy đủ sự khác biệt giữa hai người, tôi cung cấp cho bạn một so sánh với các khía cạnh sau:

1. Thành phần

Nòng chòng keo epoxy nước: nhựa epoxy làm vật liệu chính, thêm các hạt cát màu lớn, thuộc về các sản phẩm bảo vệ môi trường dựa trên nước;

Hai thành phần keo: bởi công nghệ cao mới polymer (chủ yếu là nhựa epoxy) và thành phần sắc tố cao cấp, được chia thành các sản phẩm nước và dầu.

2. Sử dụng

Dính Epoxy bằng nước: Làm sạch khoảng cách trước khi sử dụng, trộn AB Hai nhóm vật liệu, tự trộn đều đều và sau đó lau sạch chúng trên ô, sau đó cạo đường may, sau đó làm sạch cát màu epoxy dư thừa trên bề mặt bằng nước sạch, và cuối cùng chờ đợi để chữa bệnh.

Hai bộ kết dính thành phần: Làm sạch khoảng cách trước khi sử dụng và nhả keo khoảng 40cm-60cm từ đầu phía trước của vòi để đảm bảo rằng keo ở mặt sau được trộn đều. Sau đó, keo được nhấn trong khoảng cách, và sau đó là Áp lực có thể được thực hiện, và keo có thể được xúc sau khi hóa rắn của đường may.

3. Hiệu ứng thành phẩm

Bám dính epoxy trong nước: rất cứng sau khi bảo dưỡng, các hạt bột màu lớn hơn, thành phẩm là kết cấu mờ, có vẻ xa xỉ, rất phù hợp với gạch hạt gỗ cổ;

Hai thành phần keo: màu sắc tinh tế, rất cứng sau khi bảo dưỡng, bề mặt mịn, và các vết bẩn có thể được xóa trực tiếp.

4. Ưu điểm

Sand màu epoxy nòng: Đơn giản để sử dụng, tiết kiệm thời gian và nỗ lực, siêu dính, làm sạch thuận tiện, tuổi thọ cao hơn, giá hiệu quả hơn về chi phí;

Chất bịt kín ống đôi: không thấm nước, nấm mốc và thấm, phong phú về màu sắc, độ bám dính mạnh mẽ, làm sạch rất thuận tiện, có thể được làm sạch cùng với gạch men.

5. Thiếu hụt

Sand màu epoxy nòng: rất tốn công để khuấy bằng tay. Cát màu đã được khuấy đều cần được sử dụng hết trong thời gian quy định và không thể để lại để sử dụng tiếp theo, nhưng không thể sử dụng ôn sáng; thời gian bảo dưỡng hoàn toàn dài hơn, và việc làm sạch sau khi bảo dưỡng sẽ gây rắc rối hơn NS Chất trám.

Chất trám ống đôi: Việc xây dựng phức tạp hơn. Nếu có nước trong trong quá trình bảo dưỡng, dễ dàng sưng lên và khô. Nó là cần thiết để làm sạch khoảng cách và không để lại bụi và vết nước, nếu không nó dễ gây ra keo rơi; Gạch thô cần được phủ giấy tốt.

Như có thể thấy từ các điểm trên, chất kết dính epoxy nước và hai chất kết dính thành phần có đặc điểm riêng của chúng, và sản phẩm nào tốt hơn để sử dụng phụ thuộc vào nhu cầu của chủ sở hữu. Nhà sản xuất Filler Gap Kelin Epoxy Gap Nhắc nhở bạn rằng điều quan trọng nhất là chọn sản phẩm bạn thích. Bạn thích chất kết dính epoxy và hai thành phần dính?