Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Lý do tại sao vữa ngói rơi ra là gì?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Lý do tại sao vữa ngói rơi ra là gì?

Lý do tại sao vữa ngói rơi ra là gì?

2021-07-05 11:35:26

Nhiều người tiêu dùng làm vữa gạch hoàn hảo ngay sau khi rơi xuống, gãy xương và các hiện tượng khác. Nó có phải là sản phẩm không? Hay đây là loại grout gạch mới này không tốt? Hôm nay tôi sẽ đưa bạn phân tích, nơi cuối cùng xảy ra vấn đề.

Trong thực tế, thường có ba lý do

1. Nguyên nhân do xây dựng không đúng cách


A. Điều này có một mối quan hệ tuyệt vời với việc làm sạch các đường nối.

Nếu các vết nứt của gạch không được làm sạch hoặc không được làm sạch, việc xây dựng trực tiếp sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ảnh hưởng của các đường nối, mà còn dẫn đến việc rơi ra khỏi các đường nối trong các trường hợp nghiêm trọng.

b. Bụi cản trở sự gắn kết và phản ứng của chất trám vào bề mặt cơ sở

Ngay cả khi chất trám không rơi vào thời điểm đó, chất trám sẽ rơi ra dưới ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường sau khi chữa. Nó chỉ là vấn đề thời gian hoặc thời gian.

c. Xây dựng, không làm quá trình điền đầy đủ.

Một số đội ngũ xây dựng nhỏ, để tiết kiệm chi phí, khi chỉ đục một lớp nhỏ, không lấp đầy 3-5mm, do đó, sản phẩm và diện tích tiếp xúc bề mặt đế quá nhỏ, trong quá trình sử dụng, rung gốm gốm rung , Mở rộng nhiệt và thay đổi co thắt, sẽ làm cho vữa ngói và bề mặt cơ sở gây ra bởi sự phân tách, để rơi ra.


2. Vấn đề về môi trường

Cơ sở xây dựng ướt và không đủ khô. Vữa ngói này trong việc xây dựng thời gian, và không phản ứng đầy đủ trên cơ sở, liên kết với nhau. Vì vậy, với thời gian trôi qua, vữa ngói rất dễ rơi ra.

3. Sử dụng vấn đề chất lượng sản phẩm

Có một cái gì đó sai với chất lượng của chính sản phẩm. Một số doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí, cạnh tranh về giá luẩn quẩn, và sau đó thêm chất làm đầy quá mức vào vữa ngói, hoặc pha loãng quá mức của nhựa epoxy, sản phẩm rất mỏng, để tỷ lệ co ngót sản phẩm tăng lên. Trong một thời gian dài, gạch dài, gạch vữa sẽ co lại và rơi ra khỏi bề mặt cơ sở.

Do đó, nếu sản phẩm dài và bền, sự lựa chọn sản phẩm chất lượng, nhân viên xây dựng có kinh nghiệm và có trình độ, xây dựng tiêu chuẩn, là rất cần thiết! Trung Quốc Kelin. Nhà cung cấp vữa Spoxy Là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!