Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Loại keo chà ron nào phù hợp với gạch lát nền
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Loại keo chà ron nào phù hợp với gạch lát nền

Loại keo chà ron nào phù hợp với gạch lát nền

2021-02-03 10:04:48

Gạch men mài hiện nay phổ biến hơn trên thị trường, thuộc loại gạch nhẹ nhẹ và gạch cổ loại này, đa số là màu sắc nghiêng nông, độ bóng thấp, hiệu ứng thị giác tốt hơn, dễ thi công.

Kết cấu của gạch mờ rất tốt, phù hợp với phong cách trang trí Châu Âu, Trung Quốc, kiểu mới của Trung Quốc, vậy loại keo chà ron nào phù hợp với điều này?

 

 

Gạch men mờ là một hạng mục đặc biệt, trên thực tế, keo chà ron gạch cũng được sử dụng rộng rãi để trang trí trong nhiều gia đình. Do xu hướng gạch men được ưa chuộng, nhiều nhà sản xuất cũng đã tung ra thị trường một loại keo chà ron gạch mờ đặc biệt. Ngay sau khi keo ron gạch epoxy của Kelin nhà máy sản xuất keo chà ron gạch dẻo đã được tung ra, nó đã thu hút sự chú ý rộng rãi.

 

 

Tại sao nó quá phổ biến? Chủ yếu là do ngày càng có nhiều gia đình trên thị trường lựa chọn lát nền gạch men, gạch cổ, gạch mềm,… mà không có loại keo chà ron gạch độc quyền của hãng để phù hợp nên rất được nhiều người chú ý khi có mặt trên thị trường. Keo chà ron gạch mờ có kết cấu mờ, độ bóng thấp, màu sắc phong phú, có thể kết hợp với nhiều kiểu ron gạch khác nhau. Còn keo chà ron gạch mờ là loại keo gốc nước, hoạt động mạnh với môi trường, vận hành đơn giản và tiện lợi.