Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Gò gạch giá là gì tốt?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Gò gạch giá là gì tốt?

Gò gạch giá là gì tốt?

2021-03-31 09:26:22

Ngày nay, chất lượng của vữa gạch trên thị trường là không đồng đều với nhiều loại, và giá cả cũng cao và thấp. Hôm nay chúng ta sẽ nói về sự khác biệt giữa vữa 9 đô la đến 6 đô la, và cách chọn vữa gạch hiệu quả nhất trong số nhiều thương hiệu!

1. Sự chênh lệch giá của vữa ngói

Như đã nói, hàng hóa tốt không bao giờ rẻ, nhưng đôi khi giá không đại diện cho tất cả mọi thứ, giá cả và chất lượng trên thị trường, tốt và xấu được xen kẽ. Vậy chúng ta có thể đặt giá vữa gạch để cho người tiêu dùng yên tâm là bao nhiêu? Từ $ 2 đến $ 10, tại sao sự khác biệt lớn? Hôm nay Kelin. Nhà sản xuất vữa sẽ đưa bạn tìm hiểu về nó.

 

 

2. Tiêu chuẩn vữa gạch cao cấp

A. Mùi: Vữa ngói chất lượng cao không có mùi hăng, bảo vệ môi trường và không độc hại, và sẽ không gây hại cho sức khỏe con người.

B. Hiệu ứng củng cố: Chất kết cấu và chất kết dính là các thành phần chính của vữa gạch. Nếu các vật liệu được sử dụng bởi họ là kém, tác dụng của vữa ngói sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhìn chung, keo của vữa ngói kém hơn là dễ bị sụp đổ và keo sẽ co lại sau khi bảo dưỡng, và nó cảm thấy mềm mại và không đồng đều, trong khi vữa gạch chất lượng cao ngược lại, với hiệu ứng đầy đủ và cứng và bề mặt mịn.

C. Màu sắc: Để tiết kiệm chi phí, vữa ngói kém hơn sử dụng mực bột màu hóa học. Màu sắc được tạo ra bởi mực này rất sáng, có vẻ rất không đồng đều từ các góc khác nhau, không sửa màu và dễ phai trong giai đoạn sau. Nhưng chất lượng cao của bột màu vữa gạch là tốt và tự nhiên, độ bóng tốt, không phai màu.

D. Độ bền dính: Quan trọng nhất là rơle dính, trong khoảng cách không có bụi trong vữa ngói khô, chất lượng cao có thể dán gạch gốm chắc chắn, hiệu suất niêm phong rất tốt, dụng cụ sử dụng sắc nét sau khi củng cố cũng không thể cạo.Tuy nhiên, nếu nó là vữa ngói kém hơn, độ bám dính của nó là kém và tuổi thọ của nó không dài.

 

 

3. Biên lợi nhuận giá

A. Nguyên liệu thô: Nguyên liệu thô quan trọng nhất trong Gạch Gorut là nhựa epoxy, nhựa epoxy chất lượng cao và nhựa thông thường với giá dao động từ nhân dân tệ đến nhân dân tệ. Vật liệu chất lượng cao cho thấy hiệu quả tốt hơn của bảo vệ môi trường.

B. Hàm lượng rắn: Để giảm chi phí, vữa gạch chất lượng thấp, hàm lượng rắn tương đối thấp, các thành phần hiệu quả được pha loãng với dung môi, các sản phẩm như vậy, tỷ lệ co rút lớn, lực liên kết được điều tra, dễ dàng để điều tra, dễ dàng sụp đổ và rơi ra.

C. Hiệu suất bảo vệ môi trường: 1.3BAC là một thành phần quan trọng của chất bảo dưỡng, có ảnh hưởng lớn đến sự ổn định của sản phẩm. Vật liệu thay thế với cùng hiệu suất là nonylphenol và formaldehyd. Các sản phẩm chất lượng thấp có thể làm giảm nội dung 1,3BAC và thậm chí cả các thương nhân đen sẽ thay thế 1,3BAC bằng Nonylphenol và Formaldehyd, được tổ chức bởi Tổ chức Môi trường Thế giới bị cấm. Theo cách này, quá trình sản xuất và chi phí của sản phẩm được giảm đáng kể, và hiệu suất và sự sẵn sàng cũng được cải thiện rất nhiều. Do đó, nhiều doanh nghiệp vô đạo đức và các nhà sản xuất nhỏ sử dụng nonylphenol và formaldehyd bất kể sự cân bằng giữa cơ thể của người tiêu dùng và môi trường.

D. Trọng lượng: Bạn có thể thấy các sản phẩm ở các đơn vị trọng lượng khác nhau trên các trang web khác nhau. Millilit, gram. Mật độ của vữa ngói là khác nhau. Mật độ của nhựa epoxy không lớn, khoảng 1,2. Để tiết kiệm tài liệu, nhà máy nhỏ sẽ viết nội dung ròng dưới dạng 400g, nhưng sản phẩm thực tế chỉ khoảng 300ml, với rất ít nội dung. Một số thậm chí còn ít hơn 300 mililit, vì chúng được trộn vào vữa gạch với chất độn, rất dày đặc, vì vậy nó nặng hơn nữa. Tác dụng sử dụng của sản phẩm và cuộc sống có thể được tưởng tượng, chắc chắn sẽ được giảm giá rất nhiều.

 

 

Khi mua vữa gạch, chúng ta không chỉ nên nhìn vào giá của nó, mà còn nhìn vào các thành phần. Thông qua nội dung trên có thể phân biệt giá tốt hoặc xấu của vữa ngói, bạn đã học được chưa?