Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Những vấn đề nên chú ý đến những vấn đề gì?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Những vấn đề nên chú ý đến những vấn đề gì?

Những vấn đề nên chú ý đến những vấn đề gì?

2021-10-26 15:03:50

Seam làm đẹp gạch men Hãy để Gạch Gạch Gạch không còn là mộNS đường màu đen, nhưng gạch men và thành phần gạch men của một tổng thể, trông đẹp và hào phóng, một đôi mắt sáng. Seam làm đẹp không chỉ mang đến cho mọi người hưởng thụ trực quan, mà còn chống đen, chống nấm mốc và chống bụi bẩn, có nhiều lợi ích. Nhiều chủ sở hữu cũng dần hiểu được những lợi ích của Seam làm đẹp, trước khi trang trí nhà mới không làm đồ may làm đẹp, sau vài năm, bây giờ muốn làm đồ may làm đẹp, đó là những gì cần chú ý?

Nhà cũ làm Gaps Caulking Filler., vấn đề phổ biến nhất là khẩu độ đã sử dụng khác để đổ đầy vật liệu đường may (xi măng trắng hoặc đại diện đường may), có lẽ khẩu độ không lấp đầy vật liệu nhưng vì thời gian sử dụng quá dài, bụi, vây onmirch đã lấp đầy khẩu độ gạch gốm. Nếu bạn muốn thay đổi đến vữa dán gạch, bạn cần dọn dẹp vật liệu làm đầy vỉa và bụi bẩn trước đó, làm sạch khoảng cách gạch men, để làm tkeo ile.

Ngôi nhà cũ để làm keo sửa keo siêu keo, Cần phải làm một tấm séc rất quan trọng: Kiểm tra xem gạch lỏng có lỏng lẻo.

Nếu gạch men đã bị lỏng, nó không phù hợp để may. Sự nới lỏng của gạch gốm sẽ ảnh hưởng đến sự bám dính của may và dẫn đến việc rụng của may. Nếu gạch men lỏng, cần phải đặt lại gạch gốm và sau đó khâu nó.

Cho dù đó là một ngôi nhà mới hay một ngôi nhà cũ, miễn là các điều kiện xây dựng là phù hợp, nó có thể được thực hiện bình thường. Đừng nghĩ rằng ngôi nhà của bạn đã sống trong một vài năm, nó không phù hợp để làm may đẹp. Đường ngói gốm có thể thêm màu cho ngôi nhà cũ.