Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Những công cụ may nào bạn có?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Những công cụ may nào bạn có?

Những công cụ may nào bạn có?

2021-11-06 14:24:13

Tác dụng hoàn chỉnh của chất tNSám là đẹp, nhưng công cụ xây dựng sử dụng công cụ xây dựng để thực hiện xây dựng? Kelin. Gạch vữa thay thếr Công cụ để chỉ cho bạn:


Cleat Cone and Brush: quét bụi khỏi máy cắt hộp. Bàn chải sử dụng, để làm sạch dọc theo khoảng cách, sang cả hai bên. Không làm sạch dọc theo khoảng cách đường thẳng này, thật dễ dàng để quét bụi trở lại vào khoảng cách.

Máy hút bụi: Làm sạch bụi bên trong Gap với máy hút bụi một lần nữa, hãy đảm bảo rằng Gap Gạch Gap sạch sẽ không có tạp chất, hãy đảm bảo rằng hiệu ứng đường may của Hoa Kỳ là tối ưu

Giấy hạt đẹp: có thể tách riêng sự dư thừa Đại lý làm đẹp Và gạch men, trực tiếp xé sau khi xây dựng, có thể dễ dàng kết thúc việc xây dựng, không gửi công nhân để làm sạch cửa hai lần.

Sáp làm đẹp: Hành động trên gạch cổ, gạch mờ, hiệu ứng cách ly, dễ dàng để làm sạch các vật liệu còn lại.

Súng keo: Được sử dụng để lắp đặt các sản phẩm keo, thông qua sự trợ giúp của súng keo, hãy để keo dễ dàng ra ngoài. Nếu chất trám là ống đôi hai thành phần, hãy sử dụng súng keo tiết kiệm lao động ống đôi để tạo điều kiện cho việc ăn.


Ống cao su: trộn đều các vật liệu A và B để phóng điện. Một đường ống hỗn hợp phù hợp nhất với chất bịt kín, cố gắng không trộn một đường ống hỗn hợp với nhiều cấu trúc keo.

Sponge đặc biệt: được sử dụng để lau keo thừa và các vết bẩn khác, mạnh hơn miếng bọt biển thông thường trên thị trường, sử dụng nhiều năng lượng hơn;

Scraper, Seam Ball Ball: Vật liệu vào khoảng cách sau khi làm công việc đường may áp suất. Máy cạo chủ yếu được sử dụng để có cát màu epoxy, và quả bóng khớp áp lực chủ yếu được sử dụng để xây dựng khớp áp lực Chất trám hai thành phần.

Dao xẻng: Sau khi chất trám được chữa khỏi, sử dụng dao xẻng hoặc dao tiện ích để làm sạch vật liệu còn lại.


Nếu bạn cần trang trí một phòng tắm hoặc nhà bếp và cần sử dụng keo, bạn luôn có thể liên hệ với Kelin Nhà sản xuất vữa epoxy Để làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn.